iOS 8.1.1 chính thức ra mắt, mời bạn tải về tại đây

Như vậy, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 8.1.1 (số build: 12B435) dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Phiên bản iOS 8.1.1 không mang đến cho người dùng nhiều cải tiến mới như iOS 8.1, iOS 8.1.1 được phát hành với mục đích sửa lỗi và tăng tính ổn định. Theo như những gì Apple tuyên bố, iOS 8.1.1 chủ yếu cải thiện hiệu năng trên 2 dòng máy đời cũ là iPad 2 và iPhone 4s.

iOS 8.1.1 chính thức ra mắt, mời bạn tải về tại đây

Phiên bản iOS 8.1.1 tương thích với những thiết bị được liệt kê dưới đây:

  • iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus
  • iPad Air 2, iPad mini 3, iPad 2, iPad (third-generation), iPad (fourth-generation), iPad Air, iPad mini, iPad mini with Retina display
  • iPod touch 5G

Lưu ý, với những ai ham muốn vọc vạch trong việc Jailbreak thì không nên cập nhật lên iOS 8.1.1, bởi phiên bản này Apple đã vá lỗ hỗng mà đội ngũ Pangu trước đây đã khai thác được trên iOS 8.0.x-iOS 8.1. Còn nếu bạn không quan tâm đến việc jailbreak, có thể cập nhật trực tiếp qua OTA bằng cách truy cập Setting>General>Software Update, gói phần mềm có dung lượng 64.7MB đối với iPhone 6 Plus.

iOS 8.1.1 chính thức ra mắt, mời bạn tải về tại đây

Trong trường hợp thiết bị bạn đang jailbreak mà vẫn muốn cập nhật lên phiên bản mới, hãy tải trực tiếp các đường dẫn dưới đây dành cho từng thiết bị và nâng cấp trực tiếp thông qua iTunes. Nếu bạn chưa biết phương thức tải qua iTunes, vui lòng xem tại đây.

iOS 8.1.1 chính thức ra mắt, mời bạn tải về tại đây

iPad:

iPhone:

iPod touch:

Bình luận bằng Facebook

bình luận