iPhone 6, 6 Plus chính hãng lần đầu giảm giá hàng loạt

iPhone 6, 6 Plus tất cả các phiên bản vừa được điều chỉnh giảm giá 400.000 đồng. Cơn bão sản phẩm Apple dần hạ nhiệt khi hàng loạt model cao cấp chạy Android chuẩn bị lên kệ.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Gần 4 tháng sau khi có mặt trên thị trường, iPhone 6, 6 Plus chính hãng vừa có đợt điều chỉnh giá đầu tiên. Theo đó, tất cả phiên bản iPhone 6, 6 Plus đều giảm giá 400.000 đồng. Với mức niêm yết mới, iPhone 6 bản 16GB hiện có giá 17,399 triệu đồng, iPhone 6 Plus 16 GB giá từ 19,999 triệu đồng. Mức giá cao nhất cho một chiếc iPhone chính hãng là 25,199 triệu đồng (iPhone 6 Plus 128 GB).

iPhone 6, 6 Plus chính hãng giảm giá 400.000 đồng. Ảnh: BGR.
iPhone 6, 6 Plus chính hãng giảm giá 400.000 đồng. Ảnh: BGR.

Mức giảm giá các sản phẩm iPhone cao cấp lần này không lớn. Tuy nhiên, việc nhà phân phối chủ động điều chỉnh giá bán vào thời điểm hiện tại cho thấy, cơn sốt iPhone 6, 6 Plus tại Việt Nam đã hạ nhiệt. Nguyên nhân chủ yếu là do sự xuất hiện của các sản phẩm chạy Android cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9. 2 sản phẩm này có giá dự kiến dưới 17 triệu đồng.

Ngoài ra, hiện thời điểm mua sắm mạnh đã qua, máy xách tay xuống giá nhanh (dưới 15 triệu cho iPhone 6 bản 16GB), việc máy chính hãng giảm giá gần như bắt buộc. Trên thực tế, nhiều cửa hàng – sau vài tháng thực hiện cam kết bán đúng giá niêm yết – giảm sâu giá bán của iPhone 6, 6 Plus từ Tết âm lịch. Dạo qua hàng loạt cửa hàng lớn, người dùng dễ dàng mua được những chiếc iPhone 6 16GB chính hãng với giá khoảng 16,6 triệu đồng, kèm theo nhiều khuyến mại cùng chế độ bảo hành một đổi một trong 12 tháng.

Bảng giá mới của iPhone 6, 6 Plus chính hãng FPT.
Bảng giá mới của iPhone 6, 6 Plus chính hãng FPT.

Trước FPT, một nhà phân phối khác là Viettel tổ chức hàng loạt chương trình giảm giá lên đến cả triệu đồng dành cho iPhone 6 và 6 Plus chính hãng.

Mặc dù sức mua giảm nhưng iPhone 6 và 6 Plus vẫn nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất. Báo cáo kết quả kinh doanh của hệ thống FPT Shop tháng 2 cho thấy, iPhone 6 là model bán tốt nhất theo số lượng. Trong khi đó, iPhone 6, 6 Plus và 5S chiếm 3 vị trí đầu tiên về mặt doanh thu từ smartphone tại hệ thống này.

Tuy nhiên, thị trường hứa hẹn có nhiều thay đổi khi cả Galaxy S6, S6 Edge và HTC One M9 dự kiến bán ra trong tháng 4.

Theo Thành Duy / Zing.vn

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *