iPhone 6 chính hãng giảm giá vì “sức ép” Samsung Galaxy S6?

Đại diện FPT Trading cho biết, việc giảm giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng là động thái điều chỉnh định kỳ, không liên quan đến các sản phẩm khác.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus.

Như Tin đã đưa, từ ngày 10/4, các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được điều chỉnh giảm giá gần 1 triệu đồng.

Đáng chú ý, động thái giảm giá này diễn ra chỉ đúng 1 ngày trước khi Samsung Galaxy S6, S6 Edge được bán đến tay người tiêu dùng Việt Nam (ngày 11/4).

Trước những thông tin cho rằng iPhone 6 và iPhone 6 Plus phải giảm giá vì giảm sức hút, bị cạnh tranh bởi những sản phẩm có thiết kế tương tự và cùng phân khúc giá khác, đại diện FPT Trading cho biết, việc giảm giá này là động thái điều chỉnh định kỳ từ nhà phân phối.

Năm ngoái, cũng trong khoảng thời gian này, nhà phân phối FPT đã điều chỉnh lại giá bán iPhone 5S sau 5 tháng ra mắt.

Cũng theo chia sẻ từ FPT Trading, việc ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam đã tạo một cơn sốt thực sự với lượng tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với thời điểm ra mắt iPhone 5S. iPhone 6 và iPhone 6 Plus liên tục nằm trong top những smartphone bán chạy nhất kể từ thời điểm ra mắt đến nay tại các hệ thống bán lẻ.

Như vậy, ngay trong tuần này, thị trường smartphone trong nước sẽ trở nên sôi động với động thái iPhone 6, 6 Plus và iPhone 4S đồng loạt giảm giá, đồng thời Samsung Galaxy S6, S6 Edge – đối thủ đáng gờm trên sân chơi smartphone cao cấp, cũng bắt đầu bán đến tay người tiêu dùng.

Galaxy S6 có giá bán chính thức 16,59 triệu đồng, còn S6 Edge có giá 19,99 triệu. Theo thông tin từ FPT Shop, tại thị trường Hà Nội, hệ thống này bắt đầu mở cửa từ 6 giờ sáng ngày 11/4. Hệ thống này cũng tung ra “chiêu” kích cầu mạnh tay khi cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua tại FPT Shop 216 Thái Hà sẽ được tặng tai nghe Bluetooth Samsung Gear Circle trị giá tới 2,49 triệu đồng.

Phan Minh

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *