iPhone 7 sẽ phiên bản màu xanh sẫm?

Apple được cho là sẽ hy sinh tùy chọn màu xám Gray Space và thay vào đó sẽ là màu xanh sẫm.

Theo tiết lộ mới nhất từ chính dây chuyền sản xuất iPhone, chiếc iPhone thế hệ tiếp nối iPhone 6S và 6S Plus sẽ không còn tùy chọn vỏ máy màu xám (Gray Space) như trước đây. Cũng theo nguồn tin này, thay vào đó, chiếc iPhone 7 sẽ có thêm tùy chọn vỏ máy màu xanh sẫm.

Tuy chưa rõ liệu chiếc iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản vỏ màu xanh sẫm (hay xanh đậm) bên cạnh các tùy chọn như vàng hồng, vàng và bạc – nhưng giới công nghệ tỏ ra khá quan tâm trước thông tin này vì hiện tại, 2 màu xám và màu bạc mà Apple từng công bố cơ bản chẳng mấy khác biệt.

iPhone 7 được cho là sẽ có thêm tùy chọn vỏ màu xanh sẫm.

Tính đến thời điểm này, iPhone 7 vẫn được kỳ vọng sẽ chuyển sang dùng tai nghe Lightning, thiết kế dải anten phong cách mới giúp thân máy trông liền lạc hơn. iPhone 7 sẽ vẫn dùng camera đơn như iPhone 6s song nhiều khả năng sẽ tích hợp thêm tính năng chống rung quang học.

Gần đây, nguồn tin thân cận với Apple cũng đã tiết lộ, những chiếc iPhone 7 trong tương lai cũng sẽ hỗ trợ tính năng phản hồi xúc giác tựa như iPhone 6S và 6S Plus, nhưng điểm đáng chú ý chính là màn hình của thế hệ iPhone tiếp nối sẽ được nâng cấp lên engine phản hồi xúc giác mới với những nâng cấp mạnh mẽ hơn. Nói một cách đơn giản hơn là iPhone 7 sẽ có khả năng mang lại nhiều chế độ rung khác nhau tùy theo lực tác động của người dùng lên màn hình của máy.

PCWord

Bình luận bằng Facebook

bình luận