iPhone SE tiếp tục được “xả kho” lần 2, bản 32GB chỉ còn 5.8 triệu đồng

[​IMG]

Tháng 9 năm ngoái, Apple đã chính thức ngừng bán các mẫu iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S sau khi ra mắt các mẫu flagship 2018. Nhưng cuối tuần trước, trang MacRumors để ý công ty đang “âm thầm” mang iPhone SE trở lại trong mục “clearance” (xả kho). Chỉ sau 1 ngày, có lẽ với mức giá khá tốt, hàng đã được bán “sạch”. Hôm nay, hãng đã kịp bổ sung hàng và tiếp tục “xả kho” đợt 2.

Được ra mắt vào năm 2016, mẫu máy sở hữu thiết kế đã rất thành công trên iPhone 5/5S nhưng bên trong là một cấu hình của chiếc iPhone 6S. iPhone SE có 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 32GB và 128GB có giá lần lượt 349 USD (khoảng 8.1 triệu đồng) và 449 USD (khoảng 10.5 triệu đồng). Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng mức giá này khá cao cho một chiếc máy như iPhone SE.

[​IMG]

Được giảm từ 100 đến 150 USD và vẫn đủ các tuỳ chọn màu sắc.

Trong lần xả kho lần này, giá vẫn giống như đợt mở bán hồi cuối tuần trước, phiên bản 32GB hiện tại chỉ có giá 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) và bản 128GB có giá 299 USD (khoảng gần 7 triệu đồng) và vẫn có đầy đủ các lựa chọn màu sắc bao gồm: Bạc, Space Gray (đen nhám), Gold (vàng), Rose Gold(hồng). Người dùng có thể mua tại Apple Store hoặc đặt hàng trực tiếp. Đây là các máy mới hoàn toàn và là phiên bản quốc tế, tuy nhiên đợt “xả kho” này hiện tại chỉ có ở thị trường Mỹ.

Nếu thích một chiếc iPhone có jack cắm tai nghe, cảm biến vân tay hay một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thì iPhone SE sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào trang Clearance của Apple tại đường link sau: Clearance Accessories for Mac, iPad, iPod Products and Accessories


| TECHRUM | The Verge​

Bình luận bằng Facebook

bình luận