Khi trở thành chủ nhà của khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn

Khi trở thành chủ nhà của khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn, bạn cũng sẽ được sử dụng những tiện nghi giải trí hàng đầu mà chỉ Thắng Lợi Group mới có thể cung cấp. Như đã đề cập trước đó, Khu dân cư có trường học của riêng mình, được đầu tư phát triển bởi Thắng Lợi Group. Central Hil Nam Sài Gòn School cung cấp các cấp học từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là con bạn thậm chí không phải rời khỏi Khu dân cư khi đến trường.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Central Hill Nam Sài Gòn cũng có một hội quán lớn, thực sự họ có hai; một là trong giai đoạn đầu tiên của quần xã và khác là trong giai đoạn thứ ba. Các câu lạc bộ không chỉ là nơi lý tưởng khi bạn cần một nơi yên tĩnh để đến và thư giãn, bạn còn có thể thuê chúng khi cần một không gian rộng rãi cho các bữa tiệc và các dịp khác. Nếu bạn cần một địa điểm lớn hơn nhiều, bạn có thể sử dụng gian hàng lớn. Nơi này đủ rộng để bạn có thể sử dụng cho những dịp trọng đại như ra mắt và đám cưới.

Khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn cũng có Nhà thờ Công giáo riêng, Giáo xứ Mẹ Hằng Cứu Giúp. Vì vậy, nếu bạn là một người Công giáo thực hành, bạn có thể đi bộ đến tòa nhà của giáo xứ vào mỗi buổi sáng và tối Chủ nhật để tham dự thánh lễ.

Khu dân cư Nam Sài Gòn

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện nghi giải trí trong nhà. Có hai hồ bơi – một hồ bơi lớn dành cho người lớn và một hồ bơi dành cho trẻ em / bơi nông. Nếu bạn thích chơi gôn, có một khu vực đánh gôn rất lớn trong làng, nơi bạn có thể thực hiện trò chơi ngắn của mình. Ngoài ra, dự án Central Hill Nam Sài Gòn còn có một số sân bóng rổ, bóng chuyền và quần vợt, và cũng có một bóng đá nhỏ bên trong Khu dân cư giám sát. Điều này có nghĩa là nếu bạn yêu thích bất kỳ loại hình thể thao nào, bạn sẽ khó cảm thấy nhàm chán khi sống ở Central Hil Nam Sài Gòn.

Một bổ sung thú vị ở Central Hil Nam Sài Gòn mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các Khu dân cư dân cư khác là Jungle Trail. Công viên rừng độc đáo này cung cấp một khu vực cây cối rộng lớn, nơi cư dân có thể đi bộ đường dài hoặc chạy đường mòn ngắn. Bên cạnh các phương tiện giải trí, Khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn cũng cung cấp tất cả các dịch vụ cơ bản. Tất cả các nhà cung cấp truyền hình cáp, điện thoại và internet lớn đều có quy định cho các kết nối bên trong khu nhà.

Ban quản lý Central Hil Nam Sài Gòn cũng sử dụng một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp khổng lồ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập khỏi Khu dân cư được kiểm soát và giữ hòa bình. Luôn có ít nhất hai bảo vệ được bố trí ở cổng chính của làng, để không ai có quyền xâm nhập vào. Ngoài ra còn có các camera an ninh được lắp đặt ở những nơi chiến lược trên khắp Khu dân cư để các lính canh có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra bên trong ngôi làng.

Đây chỉ là một số tiện ích tuyệt vời mà Khu dân cư Central Hil Nam Sài Gòn cung cấp cho cư dân của nó. Chỉ những tiện nghi thôi cũng đủ thuyết phục hầu hết mọi người đầu tư vào bất động sản bán trong làng. Khi kết hợp với những lợi ích mà vị trí đắc địa của nó mang lại, thì không có lý do hợp lý nào khiến mọi người chọn không trở thành thường trú nhân của Central Hil Nam Sài Gòn.

Tin liên quan

Hãy xem xét các yếu tố sau khi đầu tư căn hộ D-aqua quận 8

Vị trí Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Khu Nam, Bến Bình Đông, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *