Khu căn hộ King Crown Infinity, Tiện lợi khi di chuyển!

King Crown Infinity nằm dọc theo Võ Văn Ngân ở trung tâm Thành phố Thủ Đức, nó là biểu tượng của cuộc sống hiện đại giá cả phải chăng ở khu Đông với các tiện nghi của một dự án và khu nghỉ dưỡng năm sao. Vị trí đắc địa của King Crown Infinity Thủ Đức có diện tích khoảng 3.150m2 với một tòa tháp duy nhất cao khoảng 30 tầng. Nó có tổng cộng 1,276 căn hộ với 333 chỗ đậu xe có sẵn để cư dân sử dụng ngay. Có 2 tầng hầm để xe và tầng trệt dành riêng cho sảnh lớn và các trung tâm thương mại. Tầng 2 và tầng 3 cũng được dành để làm chỗ đậu xe, còn tầng 4 đến tầng 35 là căn hộ ở. Chúng tôi đã đặt 4 thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Không phải ai cũng may mắn có đủ tiền đặt cọc để thanh toán cho một căn hộ King Crown Infinity và chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó, do đó, chúng tôi đã nghĩ ra một số kế hoạch thanh toán và mua lại căn hộ để giảm bớt gánh nặng thanh toán. Chúng tôi có 8 tùy chọn thanh toán mà bạn có thể chọn ngoài 2 tùy chọn tài trợ bên ngoài khác như ngân hàng, mà chúng tôi rất sẵn lòng làm việc để hỗ trợ bạn.

Căn hộ King Crown Infinity

Ngày nay, cuộc sống hiện đại không phải là lựa chọn dành riêng cho người giàu và người giàu, bất kỳ tầng lớp trung lưu làm việc chăm chỉ nào ở Việt Nam đang sống đều có thể đầu tư số tiền kiếm được để giảm bớt hoàn cảnh sống của mình. Chúng tôi là nhóm duy nhất cung cấp chương trình Cho thuê phòng sớm và Cho thuê để sở hữu căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức. Chúng tôi cũng có một đội ngũ cố vấn rất giỏi có thể giúp đánh giá nhu cầu của bạn và nhóm quản lý căn hộ của chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm người thuê cho không gian của mình để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong khi thanh toán khoản khấu hao của mình. Điều này là tuyệt vời và đồng thời hào phóng.

Dự án King Crown Infinity không chỉ là hình ảnh của khả năng chi trả mà còn là hình mẫu hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại và tiện lợi bên cạnh vấn đề an ninh và an toàn. Để thực hiện lời hứa đó về sự tiện lợi và cuộc sống hiện đại, chúng tôi đã hào phóng cung cấp một danh sách dài các tiện nghi để cư dân của chúng tôi tận hưởng. Bởi vì chúng tôi hiểu sự cần thiết phải nuôi dưỡng một cộng đồng tốt đẹp của những người hàng xóm, chúng tôi đã cung cấp các hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em để sử dụng chung tại khu vực tầng trệt và ở tầng bốn, nơi có hầu hết các tiện nghi.

Điều này sẽ không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình vào cuối tuần, điều này còn tạo điều kiện cho cơ hội “gặp gỡ và chào hỏi” tuyệt vời cho tất cả những người cư trú và cư dân tự do. Chúng tôi cũng cung cấp các phòng giải trí cho các trò chơi trong nhà khác nhau như bóng bàn, cờ vua, bida và các trò chơi khác. Chúng tôi cũng đã cung cấp một phòng chờ sinh viên được duy trì tốt với kết nối internet tốt. Ngoài ra chung cư King Crown Infinity còn có một quán cà phê cho mọi người thưởng thức.

Tin liên quan

Hãy xem xét các yếu tố sau khi đầu tư căn hộ D-aqua quận 8

Vị trí Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Khu Nam, Bến Bình Đông, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *