Lệ Rơi dám đối đầu với Trấn Thành, Việt Hương khi Nam tiến

Xuất hiện tại buổi họp báo “Thách thức danh hài”, Lệ Rơi – hiện tượng mạng đang hot xác nhận việc anh sẽ tham gia vào cuộc chơi với tư cách thí sinh. Như vậy, Lệ Rơi sẽ là một trong những thí sinh dám thách thức Trấn Thành, Việt Hương – hai vị giám khảo. Chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo Cẩm nang online, “Thách thức danh hài” được sản xuất dựa trên format chương trình “Crack them up” của Ukraina. Chương trình này đã thành công vang dội tại Ukraina và Trung Quốc, được Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân mua bản quyền về sản xuất. Đây là gameshow dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước, không phân biệt độ tuổi, quốc tịch, nghề nghiệp.

Chương trình “Thách thức danh hài” gồm 13 tập, chính thức lên sóng Đài truyền hình TPHCM từ ngày 15.4, vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. Cuộc thi gồm 5 vòng, ở mỗi vòng thí sinh có 1 phút trình diễn trước ban giám khảo. Khi một trong hai giám khảo bật cười trước màn trình diễn của thí sinh nào, thí sinh đó sẽ giành được chiến thắng. Giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng và lên đến 100 triệu đồng ở vòng thi cuối cùng. Sau mỗi vòng thi, thí sinh có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được, hoặc tiếp tục thử thách ở những vòng tiếp theo để có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, nếu thí sinh lựa chọn đi tiếp và thua cuộc thì sẽ phải ra về tay trắng (thí sinh được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định).

              

Xuất hiện tại buổi họp báo “Thách thức danh hài”, Lệ Rơi – hiện tượng mạng đang hot xác nhận việc anh sẽ tham gia vào cuộc chơi với tư cách thí sinh.
              

Như vậy, Lệ Rơi sẽ là một trong những thí sinh dám thách thức hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương.
 Trấn Thành – Việt Hương là MC và giám khảo đắt khách ở các show hài thực tế hiện nay.
 Nay đến lượt thí sinh chọc cười lại họ.
Ngoài hai giám khảo Việt Hương, Trấn Thành,

chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình.

 

 

“Thách thức danh hài” được sản xuất dựa trên format chương trình “Crack them up” của Ukraina. Chương trình này đã thành công vang dội tại Ukraina và Trung Quốc, được Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân mua bản quyền về sản xuất.
              

Đây là gameshow dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước, không phân biệt độ tuổi, quốc tịch, nghề nghiệp.
              

Chương trình “Thách thức danh hài” gồm 13 tập, chính thức lên sóng Đài truyền hình TPHCM từ ngày 15.4, vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Trailer “Thách thức danh hài”:

Theo Báo lao động

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *