LG G4 sẽ dùng màn hình Quad HD 5.5 inch hoàn toàn mới?

Theo bản tin công nghệ từ Báo gia đình online thì LG Display vừa giới thiệu tấm nền màn hình IPS 5.5 inch Quad HD hoàn toàn mới cho smartphone. Có khả năng, LG G4 sẽ là ‘dế’ đầu tiên sử dụng nó.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tấm nền màn hình IPS mới được LG Display giới thiệu

Tấm nền IPS mà LG Display vừa ra mắt có độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel). Theo công ty, nó sẽ được sử dụng trong “smartphone chủ lực ra mắt cuối tháng” của LG. Như vậy, rất có khả năng thiết bị đang được nói đến là LG G4, sản phẩm dự kiến chính thức giới thiệu vào sự kiện ngày 28/4.

Dù kích thước và độ phân giải màn hình của G4 không thay đổi so với LG năm 2014, tấm nền IPS mới mang đến một số nâng cấp rõ rệt. LG cho biết nó hiển thị màu sắc phong phú và chính xác hơn. Độ sáng được tăng lên 30% mà không ảnh hưởng đến lượng điện năng tiêu thụ, trong khi tỉ lệ tương phản cao hơn 50% so với tấm nền LCD Quad HD tiêu chuẩn. Hơn nữa, tấm nền do LG sản xuất còn tích hợp công nghệ Advanced In-Cell Touch (AIT), độ nhạy cao, cho phép “phản hồi lại thao tác chạm ngay cả khi dính nước trên màn hình”.

Ngoài màn hình Quad HD 5.5 inch, LG G4 được kỳ vọng dùng chip Snapdragon 810 64-bit (hoặc Snapdragon 808), camera trước 8MP, camera sau 16MP, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB. Thú vị hơn, “át chủ bài” của LG có thể có hai chế độ sử dụng: một là chế độ cơ bản, một chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cho người dùng cao cấp. Tất cả sẽ được công bố trong ngày 28/4 sắp tới

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *