LG ra siêu phẩm TV 5K giá 2 tỷ đồng nhắm đến khách hàng đại gia

Ngày 28/3/2015, LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm mẫu TV 5K đầu tiên tại Việt Nam. TV 105UC9 có kích cỡ lên tới 105 inch với giá bán công bố là 2 tỷ đồng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

TV 5K của LG có giá tới 2 tỷ đồng

LG khẳng định đây là mẫu TV 5K đầu tiên tại Việt Nam. Với mẫu TV 105UC9 có kích cỡ lên tới 105 inch, itỷ lệ màn hình Cinema 21:9. LG đang là thương hiệu có TV Ultra HD lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. LG cho biết mức giá bán công bố cho dòng sản phẩm này là 2 tỷ đồng.

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám đốc LG Electronics Vietnam cho biết, sản phẩm TV 5K này sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp. Bản thân chiếc TV được thiết kế cực kỳ tinh tế và là vật dụng trang trí cao cấp trong nhà.

Ông Kim Young Lak cũng thừa nhận, hiện nguồn phim 4K và 5K rất hiếm trên thị trường. LG đang làm vệc với các đối tác để có thể cung cấp nhiều hơn những nguồn phim chất lượng 4K và 5K tại Việt Nam. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm cao cấp này có thể hỗ trợ người xem những nội dung chất lượng HD được nâng cấp sắc nét hơn rất nhiều so với các loại TV thông thường.

Bà Trương Thu Huyền, Trưởng phòng Maketing của LG Việt Nam cho biết, hiện LG đưa ra chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm TV từ 1 năm lên 2 năm. Dòng sản phẩm TV 5K này được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm.

TK

Tin liên quan

Màn hình bảo vệ mắt AOC I2276Vw6

Không ngừng phát triển về công nghệ màn hình, AOC mang đến cho người dùng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *