LG sẽ trang bị cảm biến vân tay cho các smartphone cao cấp

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG chính thức tham gia vào cuộc chiến thanh toán di động đi kèm cảm biến vân tay trên mẫu smartphone cao cấp tiếp theo.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Lợi thế bảo mật của cảm biến sinh trắc học đã phần nào được chứng minh qua các mẫu smartphone cao cấp hiện đại ngày này. Từ bảo mật vân tay trên iPhone 5S, Samsung Galaxy S5, iPhone 6 hay Galaxy S6 và mới đây là cảm biến võng mạc được trang bị trên smartphone của Fujitsu. Bên cạnh tính năng bảo mật, các hãngđiện thoại sử dụng cảm biến sinh trắc học phục vụ các mục đích khác bao gồm cả thanh toán di động một cách nhanh chóng và tiện lợi, tiêu biểu như Apple Pay và Samsung Pay. Không chịu kém cạnh, LG sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm sử dụng cảm biến vấn tay và dịch vụ thanh toán của riêng mình.

LG sẽ trang bị cảm biến vân tay cho các smartphone cao cấp

Các mẫu smartphone cao cấp mới của LG sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Ảnh: Internet

“LG Electronics đã quyết định triển khai cảm biến vân tay trên mẫu smartphone cao cấp của mình và bộ cảm biến sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị”, một nguòn tin rò rỉ từ Hàn Quốc cho biết. Trước đó, LG cũng đã cung cấp một chế độ bảo mật rất tốt với tên gọi Knock Code, tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện nay, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ không chịu ngồi yên nhìn đối thủ vượt mặt.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *