LG tung ra loạt TV 4K Ultra HD nuôi tham vọng làm bùng nổ thị trường tại Việt Nam

Ngày 28/3/2015, LG đã ra mắt mẫu TV LG 105UC9 là TV 5K đầu tiên và lớn nhất thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV Super UHD- dòng sản phẩm TV 4K cao cấp nhất năm 2015 với các công nghệ đột phá đỉnh cao về hình ảnh, thiết kế và các tính năng thông minh.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Dòng TV này sẽ có mức giá từ 15 đến 50 triệu đồng

Cũng trong thời gian này, LG cho ra mắt line-up TV 4K “ khủng” nhất trên thị trường với 11 model và 11 kích cỡ khác nhau, từ 40 – 105 inch. Đặc biệt, LG tung ra mẫu TV LG 105UC9 là TV 5K đầu tiên và lớn nhất thị trường Việt Nam.

Với việc ra mắt dòng sản phẩm TV 4K cao cấp: SUPER UHD, cùng sự phát triển hàng loạt dòng TV 4K khác, LG đang khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ TV 4K Ultra HD tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc LG Electronics Vietnam cho biết: “Năm 2015 sẽ là năm phát triển mạnh của TV 4K UHD. Dòng TV SUPER UHD của LG khẳng định sự đi đầu và phát triển vượt bậc của LG đối với công nghệ 4K. LG sẽ tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam thêm nhiều mẫu TV UHD mới với nhiều kích vỡ và công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng”.

Dòng TV SUPER UHD 2015 của LG được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất để mang tới trải nghiệm hoàn hảo cả về màu sắc, thiết kế, âm thanh, đến các tính năng thông minh. Dòng TV này có chất lượng hình ảnh TV 4K của LG được sắc nét và sống động hơn hẳn dòng TV 4K trước đó nhờ sử dụng công nghệ mới Color Prime được tạo bởi hệ thống đèn LED và tấm lọc màu mới giúp mở rộng dải sắc màu hiển thị (Wide Color Gamut – WCG) hoặc công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot Sheet). Công nghệ mới tái tạo màu sắc tốt hơn tới 20 -30%, giúp mang lại dải màu rộng nhất và thể hiện tốt hơn các màu xanh dương, màu xanh ngọc và màu đỏ sẫm cho sản phẩm TV này.

Một ưu điểm nổi trội khác của dòng TV 4K UHD 2015 là tấm nền độc quyền IPS 4K của LG giúp thể hiện màu sắc chính xác và tự nhiên nhất, màu sắc đồng nhất từ mọi góc nhìn.

LG kết hợp với nhà cung cấp loa hàng đầu thế giới Harman Kardon để thiết kế cặp loa trước cùng chân đế hướng âm độc đáo, hoạt động như một thiết bị phản xạ âm thanh giúp mang lại trải nghiệm âm thanh chính xác và hoàn hảo nhất

Với thiết kế Ultra Slim, những chiếc TV Super UHD của LG có độ siêu mỏng, chỉ 8,3mm  Ngoài ra SUPER UHD của LG được thiết kế nguyên khối, và loại bỏ gần như hoàn toàn đường viền xung quanh màn hình. Đây là chiếc TV được thiết kế để trở thành một sản phẩm nội thất cao câp trong căn nhà bạn. Thêm vào đó, LG kết hợp với nhà cung cấp loa hàng đầu thế giới Harman Kardon để thiết kế cặp loa trước cùng chân đế hướng âm độc đáo, hoạt động như một thiết bị phản xạ âm thanh giúp mang lại trải nghiệm âm thanh chính xác và hoàn hảo nhất.

Năm 2014, hệ điều hành thông minh vượt trội WebOS trên TV LG đã mang lại những trải nghiệm thú vị và thoải mái cho người dùng. Năm 2015, LG nâng cấp lên hệ điều hành WebOS 2.0, giúp cho TV LG SUPER UHD có khả năng xử lý nhanh nhạy hơn, đơn giản hơn như sử dụng một chiếc Smart phone đẳng cấp.

Ông Kim Young Lak cho biết, nếu như năm 2014, LG chỉ tung 6 dòng sản phẩm TV mới vào thị trường Việt Nam. Thế nhưng, năm 2015, LG tung ra thị trường này 11 doàng sản phẩm mới. Bộ sưu tập TV SUPER UHD của LG năm 2015 sẽ góp phần làm bùng nổ nhu cầu TV 4K UHD tại thị trường Việt Nam. Giá dòng sản phẩm này có mức giá thấp nhất là 50 triệu đồng.

TK

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *