Lọt thỏm cạnh đường ray, bé gái thoát chết kỳ diệu

Một em bé 1 tuổi tại Ấn Độ đã thoát chết kỳ diệu sau khi bị rơi xuống cạnh đường ray tàu hỏa.

News Flare đưa tin, sự việc xảy ra tại một nhà ga Mathura, bang Uttar Pradesh vào hôm 20/11.

Sonu, một cư dân địa phương, đang trên đường tới Jhansi cùng vợ và hai con. Họ đã bắt chuyến tàu cao tốc Samata vào lúc 11h30 để tới Jhansi. Tuy nhiên, khi tàu bắt đầu lăn bánh, Sonu phát hiện ra bị mất ví.

Trong lúc hoảng loạn, anh đã cùng với con cả nhảy xuống tàu. Vợ anh bế con út, bé Saheeba đi theo sau. Khi vừa bước ra khỏi tàu, Saheeba đã tuột khỏi tay mẹ và rơi xuống cạnh đường ray.

Những hình ảnh đăng tải trên mạng cho thấy, sau khi đoàn tàu vừa đi khỏi, một người đàn ông đã nhảy xuống đường ray rồi bế em bé lên. Những người chứng kiến sự việc đều tỏ ra mừng rõ khi thấy cô bé vẫn sống sót và không hề hấn gì.

Sầm Hoa

Một nghiên cứu công phu đã chỉ ra thủ phạm bất ngờ, gây ra cái chết tức tưởi cho gần 100 người Đức mỗi năm.

Quán quân cuộc thi “Người đàn ông độc thân tuyệt vời nhất Malaysia” năm 2010 đã đầu quân cho tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria.

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy gần 6kg rác thải nhựa trong bụng một con cá nhà táng đã chết và bị dạt vào bờ biển Indonesia.

Bà Yang Guan, 71 tuổi, là một trong những người mẫu ảnh cho các cửa hàng bán quần áo trên mạng thành công nhất Trung Quốc.

Sự sinh động và giống nguyên mẫu 100% của những chiếc “mặt nạ da người” khiến ai nhìn thấy cũng phải giật mình.

Bình luận bằng Facebook

bình luận