Máy tính Rosa đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Sau thành công với các dòng sản phẩm mang thương hiệu ROSA, nhà phân phối Viết Sơn tiếp tục hợp tác với Microsoft Việt Nam và các nhà sản xuất linh kiện danh tiếng khác để cho ra đời bộ máy tính để bàn ROSA thương hiệu Việt cài sẵn Windows 10 Home SL bản quyền sử dụng chip vi xử lý Intel.

Đây là dòng sản phẩm đa dạng về cấu hình và giá thành, đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, đặc biệt làcho các doanh nghiệp. Máy tính để bàn ROSA được lắp ráp với các linh kiện chính hãng đến từ nhiều nhà sản xuất danh tiếng như Intel, Asus và AOC v.v …với hệ điều hành Windows 10 bản quyển của Microsoft, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bộ máy tính ROSA với HDH bản quyền Windows 10 Home SL

Về phần bản quyền, NPP Viết Sơn đã hợp tác với Microsoft để đi đến giải pháp nhúng mã bản quyền vào BIOS (tương tự trên một số mẫu laptop có sẵn bản quyền Windows trên UEFI). Windows 10 Home SL trên máy sẽ tự động được phê chuẩn và đăng ký bản quyền khi kết nối Internet.

Máy tính ROSA có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình tùy ý từ các dòng cấu hình thấp đến cao, cho đến các cấu hình mới nhất sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 Skylake giúp người tiêu dùng có được bộ máy tính không chỉ đáp ứng về phần mềm bản quyền Windows 10 Home SL mà còn đạt được công nghệ mới nhất từ các nhà sản xuất linh kiện phần cứng danh tiếng.

Ngoài ra NPP Viết Sơn còn phát triển thêm về sản phẩm máy tính mini ROSA INTEL NUC, với hình dáng nhỏ gọn phù hợp cho không gian văn phòng và gia đình, tuy với kích thước nhỏ gọn nhưng với ROSA INTEL NUC thì vẫn đáp ứng đa dạng về cấu hình và hiệu năng làm việc cho khách hàng .

​Hiện tại, máy tính ROSA có các model với nhiều phân khúc giá để phục vụ cho các khách hàng như học sinh,sinh viên, doanh nghiệp có nhu cầu về máy tính. Bộ máy tính ROSA được trang bị Windows 10 Home SL bản quyền trên máy cũng đảm bảo tính pháp lý và cùng với Microsoft khuyến khích người dùng sử dụng phần mềm chính hãng trên máy để có được độổn định, tính năng mới và bảo mật qua các bản cập nhật chính thức.

Trong thời gian ra mắt sản phẩm máy tính ROSA, quý khách hàng sở hữu ngay bộ máy tính ROSA sẽ được tặng kèm bộ bàn phím chuột Microsoft.

Các đại lý phân phối máy tính ROSA:

  • Miền Nam: Thành Nhân, Nova, Bảo Cường, Mai Phương –BH, Sáng Tạo…
  • Miền Trung: Phi Long, Phương Tùng, T& H Nha Trang…
  • Miền Bắc: Phúc Anh, An Phát…

Thông tin tham khảo, vui lòng xem tại: www.rosacomputer.com

Theo ICTNEws

Bình luận bằng Facebook

bình luận