Mi Notebook của Xiaomi lộ ảnh thực tế, ra mắt ngày mai

Dù có giá bán không rẻ nhưng laptop Mi Notebook của Xiaomi hứa hẹn sẽ có cấu hình/giá thành tốt tương tự như smartphone của thương hiệu Trung Quốc này.

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới vào ngày mai (27/7), và một trong số đó nhiều khả năng sẽ là model laptop có tên gọi Mi Notebook. Tin đồn về sản phẩm này đã rò rỉ trong thời gian qua, và giờ đây chúng ta được dịp chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của nó.

Theo bức ảnh chụp bị lộ, Mi Notebook sẽ có thiết kế toàn kim loại, viền màn hình khá mỏng, có ít nhất 1 cổng USB Type-C để sạc pin. Máy nhiều khả năng cũng sẽ có thêm các cổng USB 3.0 dạng fullsize để người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi.

Laptop Mi Notebook của Xiaomi được cho là đã bị rò rỉ.

Một bức ảnh khác cho chúng ta cái nhìn cận cảnh vào các phím mũi tên. 2 phím mũi tên lên/xuống “kiêm” luôn chức năng cuộn lên/xuống (PgUp/PgDown) trong các trang tài liệu, còn 2 phím mũi tên trái/phải có chức năng phụ là đưa con trỏ chuột về đầu/cuối (Home/End) dòng.

Các thông tin rò rỉ trước đây nói rằng, phiên bản tiêu chuẩn của máy sẽ có giá khoảng 600 USD với cấu hình chip Intel Core-i5 điện áp thấp, 8 GB RAM công nghệ DDR4, và 256 GB ổ SSD.

Trong khi đó Mi Notebook Pro sẽ có màn hình 15,6 inch, chip Intel Core i7-6700HQ, card đồ hoạ rời NVIDIA GTX 970M 4GB DDR5, 16 GB RAM DDR4, và 512 GB ổ SSD. Phiên bản này sẽ có giá khoảng 1000 USD.

Thậm chí trên Internet còn có một hình ảnh so sánh cấu hình giữa Mi Notebook với các PC khác như Lenovo Yoga 700, Asus ROG PC, và Macbook Pro. Ảnh này cũng cho biết thời gian dùng pin của máy sẽ là 6 tiếng, và mặc dù không phải model rẻ nhất, nó hứa hẹn sẽ có cấu hình/giá thành tốt giống như các sản phẩm khác của thương hiệu Trung Quốc này.

MT – ICTNews (Theo Gizmochina)

Bình luận bằng Facebook

bình luận