Microsoft ra bàn phím dạng gấp cho iPhone, iPad, Android, Windows

Microsoft từng giới thiệu bàn phím cho thiết bị iOS, Android, Windows từ tháng 9/2014 và mới đây, công ty tiếp tục ra mắt phiên bản dạng gấp của sản phẩm.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Microsoft Universal Foldable Keyboard tương tự bàn phím trước đó với kết nối Bluetooth để tương tác với nhiều thiết bị khác nhau. Bàn phím không có phím Windows như truyền thống. Dù phiên bản gốc không gấp được, phiên bản mới có thể gấp lại gọn gàng nhờ nam châm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng mang nó đi trong túi xách cùng thiết bị của mình.

Microsoft cũng loại bỏ hàng phím chức năng ở trên cùng, đổi lại là các phím để điều chỉnh âm thanh, tìm kiếm… Nó có thể kết nối với hai thiết bị và chuyển đổi qua lại bằng một lần chạm. Theo đoạn phim quảng cáo của Microsoft, bàn phím có thời gian sử dụng 3 tháng chỉ với một lần sạc. Người dùng sẽ sạc bàn phím thông qua cổng microUSB ở cạnh bên. Bản thân bàn phím khá mỏng và nhẹ, có cảm giác như sẽ dính lấy mặt bàn mà không bị trơn trượt.

Microsoft Universal Foldable Keyboard dường như là phụ kiện hoàn hảo để viết email hay soạn thảo trên tablet, smartphone tại quán café hay khi đang di chuyển trên đường. Microsoft có truyền thống sản xuất bàn phím và chuột cho thiết bị Windows khá tốt, vì thế có thể hi vọng vào chất lượng của mẫu sản phẩm mới này. Theo công ty, bàn phím dạng gấp có giá 99,95 USD (2,1 triệu đồng) và bán ra từ tháng 7/2015.

Một số hình ảnh sản phẩm:

 

Du Lam (Theo The Verge)

Tin liên quan

Màn hình bảo vệ mắt AOC I2276Vw6

Không ngừng phát triển về công nghệ màn hình, AOC mang đến cho người dùng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *