Mời tải về trình cài đặt ngoại tuyến (offline installer) Windows 10 Build 17134.48

[​IMG]

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 April 2018 Update (version 1803) thì hãy tải và cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows 10 qua trình cài đặt ngoại tuyến thay vì Windows Update, lý do là vì Windows Update tỉ lệ cập nhật thành công thấp, và hãy xảy ra lỗi vặt không đáng có. Bản cập nhật lần này đã khắc phục khá nhiều lỗi như: sự cố treo và hoạt động chậm khi sử dụng Google Chrome, sự cố File Explorer, màn hình xanh… tăng tính ổn định cho Windows 10.

Trình cài đặt ngoại tuyến (offline installer) giúp bạn có thể cài đặt một bản cập nhật Windows 10 mà không cần đến internet. Hơn nữa, qua quá trình test một số bản cập nhật ngoại tuyến gần đây, mình có thể dễ dàng nhận ra rằng thời gian tải về cũng như cài đặt có phần nhanh hơn so với cập nhật trực tiếp thông qua Windows Update.

KB4103721 – là gói cập nhật tích luỹ tương ứng với Windows 10 April 2018 Update (version 1803) được phát hành trong đợt cập nhật lần này. Sau khi cài đặt gói cập nhật trên, phiên bản hệ điều hành Windows 10 sẽ là 17134.48

◤Một số lỗi đã khắc phục và cải tiến:◢

Để rút gọn thời gian tải về và cài đặt bản cập nhật, hãy sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến đã được đăng tải lên bởi Microsoft tại đây (hãy chọn đúng phiên bản phù hợp với thiết bị và hệ điều hành hiện tại của bạn nhé):

[​IMG]

Hãy nhanh tay cập nhật nhé!


Ngô Viết Hùng – Via Windows Latest

Bình luận bằng Facebook

bình luận