“Một triệu ngày dùng Internet miễn phí” cho thuê bao Viettel đăng ký Opera Mini

Một triệu là tổng số ngày miễn phí mà các thuê bao của Viettel sẽ được hưởng khi lần đầu đăng ký sử dụng gói cước Opera Mini. Đây là chương trình của Viettel và Opera tung ra để kích cầu khách hàng sử dụng 3G

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Opera Mini nén đến 90% dung lượng của các trang web khiến người dùng lướt web nhanh hơn gấp 6 lần và tiết kiệm chi phí hơn

Ngày 6/4/2015, Opera và Viettel đã họp báo công bố chương trình “Một triệu ngày dùng Internet miễn phí cùng Opera Mini”. Theo đó, mỗi thuê bao của Viettel khi lần đầu đăng ký gói cước này sẽ hoàn toàn được sử dụng gói cước Internet miễn phí trong vòng 7 ngày. Đây chính là món quà mà Viettel và Opera gửi tặng đến người dùng nhằm tạo cơ hội cho nhiều người có thể tiếp cận Internet bằng di động mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Opera Mini nén đến 90% dung lượng của các trang web khiến người dùng lướt web nhanh hơn gấp 6 lần và tiết kiệm chi phí hơn. Với thiết bị di động, người dùng có thể truy cập internet bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu.

“Opera tin tưởng rằng trong thời đại mới này, mỗi người đều có quyền truy cập internet. Bằng việc thiết lập quan hệ đối tác với Viettel và tung ra chương trình “Một triệu ngày dùng internet miễn phí cùng Opera Mini”, chúng tôi hi vọng nhiều người sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm internet với tốc độ nhanh hơn, giúp công việc dễ dàng hơn, kết nối với nhiều người hơn và làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn”, ông Nguyễn Việt Anh, đại diện Opera tại Việt Nam cho biết.

Ông Trần Đức Hùng, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ Giá trị gia tăng của Viettel cho biết, hiện nay xu hướng đang sử dụng smartphone, nhưng số lượng người dùng điện thoại phổ thông rất nhiều. Vì vậy, ngoài việc kết nối Internet cho các thuê bao sử dụng smartphone, Viettel muốn kết nối Internet đến cả những khách hàng này thông qua trình duyệt Opera Mini.

Cách sử dụng gói cước Opera Mini

Các thuê bao Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KM OP và gửi đến 191 để đăng ký gói cước Opera Mini. Người dùng có thể truy cập trang m.opera.com để tải về trình duyệt Viettel OperaMini. Gói cước này không bao gồm việc xem film trực tuyến, nghe nhạc trực tuyến hoặc tải file lớn hơn 15 MB. Đối với các thuê bao lần đầu đăng ký gói cước, sẽ nhận được món quà là 07 ngày sử dụng miễn phí, sau thời gian 7 ngày, gói cước này sẽ tự động gia hạn với chi phí 2,000 đồng/ngày.

Opera Mini có thể cài trên điện thoại từ cơ bản đến thông minh, sử dụng nhiều loại nền tảng khác nhau như Android, BlackBerry, iOS, J2ME, Symbian, Windows Phone…

NT

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *