Mr Jump: Game mới đang gây sốt trên App Store

Dù mới chỉ được phát hành trên App Store 4 ngày nhưng tựa game Mr Jump của nhà phát triển 1Button đến từ Pháp đã đạt 5 triệu lượt tải về.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mr Jump – tựa game di động được phát hành trên chợ ứng dụng App Store của Apple, mới đây đã thu được những thành công vang dội. Chỉ sau 4 ngày được phát hành, Mr Jump đã đạt tới 5 triệu lượt tải về và là game được chính Apple đánh giá cao. Tương tự như hiện tượng Flappy Bird trước đây, Mr Jump trông không có gì đặc biệt (về mặt đồ họa, hiệu ứng), tuy nhiên, nó nhanh chóng “gây nghiện” và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ trên các mạng xã hội.

Cách chơi Mr Jump cũng vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật Mr Jump với chiếc hộp trên đầu mà không để anh chàng này rơi vào cọc nhọn hoặc rơi xuống nước. Mỗi lần chạm vào màn hình là một lần nhân vật thực hiện một cú nhảy. Độ dài, độ cao của cú nhảy phụ thuộc vào cú chạm màn hình của bạn là dài hay ngắn.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có những quảng cáo pop-up hiện ra, tuy nhiên, tần suất xuất hiện quảng cáo là không nhiều. Ngoài ra, nhà phát triển Mr Jump là 1Button cũng cung cấp phiên bản trả phí (1,99 USD) để bạn không còn bị làm phiền bởi bất cứ quảng cáo nào. Bạn cũng có thể bỏ ra 1 USD để bỏ qua màn chơi (level) hiện tại và đến với màn chơi sau. Hiện tại Mr Jump chỉ có 12 level nhưng 1Button hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều màn mới trong tương lai.

1Button mất 2 tháng để viết tựa game Mr Jump, và đội ngũ 3 lập trình viên dưới 30 của 1Button đã thu về những khoản tiền không nhỏ. Theo Francone – nhà đồng sáng lập của 1Button, chỉ từ ngày 19/3/2015 đến 22/3/2015 Mr Jump đã thu về 74.000 USD doanh thu quảng cáo và 5.000 USD từ mua hàng trong ứng dụng.

Minh Thống (Theo Techcrunch)

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *