MT Eastmark City Quận 9

MT Eastmark City Quận 9 là một dự án cộng đồng cực kỳ sang trọng ở Phường Long Trường, quận 9. Khu chung cư này bao gồm 6 tòa tháp căn hộ cao từ 22 tầng nằm trên khu đất đắc địa rộng gần 14,94 ha và được đầu tư bởi Điền Phúc Thành.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Dự án MT Eastmark City Quận 9 vay mượn từ văn hóa châu Âu hiện đại và rộng lớn, phù hợp với thời đại thế kỷ 21 và không có khả năng sớm bị lỗi mốt bất cứ lúc nào. Giá dao động từ chỉ hơn 29 triệu mỗi mét vuông; các biến thể theo không gian sàn và thiết kế nội thất.

Các căn hộ khác nhau trên các tòa tháp tùy thuộc vào cái mà bạn mong muốn. Trong tháp 1, các căn hộ có sẵn trong một và hai công suất phòng ngủ. Trong tòa tháp 2, các căn hộ bao gồm căn hộ một, hai và ba phòng ngủ, một tính năng được chia sẻ trong tòa tháp thứ 3.

Với nhiều lựa chọn dự án chung cư ở Trung tâm thành phố, hãy để xem xét lý do tại sao bạn sẽ cân nhắc mua cụ thể tại MT Eastmark City Quận 9.

Địa điểm liên kết vùng

Khu dân cư, mặc dù không gần với bất kỳ khu thương mại trung tâm nào có thể nói là một khu kinh doanh riêng.

Bạn có thể tham dự mua sắm của bạn tại trung tâm mua sắm gần đó. Tất cả đều mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cũng như không gian cho các trung tâm kinh doanh của riêng bạn, đặc biệt là tại Quận 9.

Các tính năng và tiện nghi

Trong bao nhiêu dự án chung cư, bạn tìm thấy một hồ bơi dài 18 mét? Bắt đầu đếm nhưng đặt MT Eastmark City quận 9 lên hàng đầu. Con cái của bạn cũng được bao phủ với hồ bơi riêng của chúng với một phòng khách và hiên tắm nắng bằng gỗ như có trong hồ bơi người lớn để chúng cũng có thể tận hưởng sự hài lòng như nhau.

Có bao nhiêu trung tâm dân cư cung cấp dịch vụ chăm sóc ban ngày cho trẻ mới biết đi của bạn? Một lần nữa, bắt đầu đếm nhưng đặt MT Eastmark City lên hàng đầu.

Trẻ em cũng có khu vực chơi và phòng trò chơi riêng. Cha mẹ cũng có thể tận hưởng sự thoải mái của một phòng trẻ để dành thời gian, vui chơi và gắn kết với những đứa trẻ cũng như tương tác với nhau và chia sẻ niềm vui làm cha mẹ.

Các phòng chức năng đi kèm với phòng vệ sinh nam và nữ cũng như một quán bar và phòng khách tại một số lựa chọn. Một trung tâm kinh doanh được cung cấp tiếp cận độ trung thực không dây cũng như điện thoại cáp và internet để việc liên lạc trong và không được quan tâm.

Một trung tâm thể dục hoàn chỉnh với phòng tập thể dục, spa, phòng tắm hơi và mát-xa được trang bị đầy đủ để phục hồi thần kinh của bạn sau một ngày dài làm việc với các chuyên gia trong ngành.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã chỉ định ban quản lý cho dự án để giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh, để cung cấp một liên kết liên lạc giữa cư dân và ban quản lý có thể tiếp cận trên điện thoại và có sẵn trên đồng hồ. Bãi đậu xe rộng rãi được cung cấp với mỗi căn hộ có một hoặc hai vị trí dành riêng tùy thuộc vào kích thước đó là, một, hai hoặc ba phòng ngủ.

Hệ thống đỗ xe tại MT Eastmark City quận 9 được vận hành tự động bằng công nghệ tần số vô tuyến trên thẻ tiếp cận kỹ thuật số có thể truy xuất từ xa. Việc di chuyển được hỗ trợ bởi 4 thang máy tốc độ cao trên mỗi tháp với một tùy chọn cho cầu thang.

Tin liên quan

Bán đất nền Long Phát Residence

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *