Mỹ: cho phép một phụ nữ gửi đơn ly hôn cho chồng qua Facebook

Thẩm phán Manhattan vừa ra quyết định cho phép một người phụ nữ không thể liên lạc với chồng mình được gửi đơn ly dị thông qua Facebook.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo thông tin trên trang New York Daily News, tòa án tối cao Manhattan sẽ cho phép người phụ nữ này gửi đơn ly dị qua tin nhắn Facebook, nếu đó là cách duy nhất mà cô có thể liên lạc với chồng. Luật sư của người vợ sẽ phải gửi tin nhắn triệu tập cho người chồng mỗi tuần một lần trong vòng ba tuần hoặc cho đến khi tin nhắn được phản hồi.

Luật sư Andrew Spinnell trả lời tờ Daily News cho biết: “Tôi nghĩ đây là luật mới và nó cần thiết”.

Đây dường như là một trường hợp ngoại lệ hơn là một cách để thông báo ly dị thông thường. Chồng của người phụ nữ này không hề có địa chỉ thường trú từ năm 2011. Thỉnh thoảng anh này gọi về nhà và đều từ chối nhận đơn ly hôn. Spinnell cho biết một thám tử tư đã được thuê nhưng cũng không thành công.

The thông tin trên tờ Daily New, tòa cho phép người phụ nữ này sử dụng Facebook làm công cụ liên lạc vì ngoài vài cuộc điện thoại, đó là cách còn lại duy nhất để hai người liên lạc kể từ khi ly thân vào năm 2009. Hiển nhiên, tin nhắn thông báo đầu tiên trên Facebook đã được gửi đi và không có phản hồi.

Lê Nga (Theo Yahoo Tech)

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *