Nga: Trăn siết cổ khiến diễn viên xiếc ngã gục xuống sàn

Hãi hùng cảnh trăn siết cổ khiến diễn viên xiếc Nga đổ gục xuống sàn
Nga: Trăn siết cổ khiến diễn viên xiếc ngã gục xuống sàn - 1

Diễn viên xiếc đổ gục xuống sàn vì bị trăn siết cổ (Ảnh: East2west)

Dailymail đưa tin ngày 4/5, sự việc diễn ra ở thủ phủ Makhachkala của Dagestan, khu vực tự trị thuộc liên bang Nga ở gần vùng Caspia. Một diễn viên xiếc đã bị một con trăn lớn siết cổ khiến anh ngã gục xuống sàn khi đang trình diễn.

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy người đàn ông ban đầu điều khiển rất thuần thục con vật và toát ra vẻ tự tin. Tuy nhiên, anh đột ngột khuỵu gối xuống sàn sân khấu, cử động tay trở nên yếu ớt và đổ nhanh chóng xuống khi con trăn tiếp tục siết chặt cổ của diễn viên này.

Khán giả đã rất bất ngờ khi chứng kiến sự việc. Họ trở nên xôn xao khi các thành viên khác trong đoàn xiếc chạy tới và kéo con trăn ra khỏi nam diễn viên. Anh này được cho là đã bị chấn thương nghiêm trọng, nằm trên sàn sân khấu trong tình trạng bất động.

Khi đoạn video được tung lên mạng, truyền thông Dagestan nói rằng diễn viên xiếc đã tử vong vì vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết họ chưa nhận được bất cứ báo cáo nào về cái chết của diễn viên này. Vì vậy, số phận của diễn viên xiếc hiện vẫn chưa thể xác minh.

Một nguồn tin nói với Dailymail rằng: “Theo người quay video, diễn viên xiếc thú đã bị giết chết. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tin rằng chàng trai trẻ này đã nhận được sự trợ giúp và sống sót.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Bình luận bằng Facebook

bình luận