Ngắm smartphone toàn màn hình cảm ứng của BlackBerry

Chiếc BlackBerry Leap sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch HD, camera 8 MP, RAM 2 GB và chip hai nhân hứa hẹn sẽ lên kệ ngay tháng 4/2015 với giá gần 300 USD.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Cách đây chưa lâu, BlackBerry lần đầu tiên hé lộ một mẫu smartphone toàn màn hình cảm ứng của mình với tên gọi BlackBerry Leap. Theo tiết lộ từ “Dâu đen”, model này có màn hình 5 inch độ phân giải HD 720 x 1280 pixel, chip Snapdragon S4 Pro 2 nhân tốc độ 1,5 GHz, GPU Adreno 225 để xử lý đồ họa. Máy còn có 2 GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD tối đa 128 GB, camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 8 MP và 2 MP. Máy lấy năng lượng từ thỏi pin 2800 mAh, hứa hẹn cho thời lượng pin 25 giờ. BlackBerry Leap sẽ chạy hệ điều hành 10.3.1, nền tảng có độ bảo mật tốt cũng như có các công cụ phục vụ tốt cho công việc.

BlackBerry Leap.

Tuy xét về cấu hình, đây không phải là model cao cấp, nhưng BlackBerry mới đây vẫn sản xuất một video để nói riêng về smartphone của mình. Trong video, hãng nhấn mạnh vào các tính năng nổi bật của nền tảng BlackBerry 10.3.1 như trợ lý ảo BlackBerry Assistant, ứng dụng BlackBerry Blend giúp xem các nội dung lưu trong smartphone trên màn hình máy tính. Dự kiến, BlackBerry Leap sẽ lên kệ ngay trong tháng 4/2015, và theo trang Cnet, máy có giá bán 279 USD (hơn 6 triệu đồng). Trong thời gian chờ đợi, các fan hâm mộ của “Dâu đen” có thể chiêm ngưỡng, tìm hiểu rõ hơn về chiếc BlackBerry Leap qua video trên tay bên dưới.

Video trên tay BlackBerry Leap:

Minh Thống (Theo Gsmarena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *