Nghe “nhạc trắng”, nổi hứng mua Apple Watch?

Đề tài tranh luận nên hay không nên mua “siêu đồng hồ” Apple Watch bỗng nhiên sôi nổi hơn với tác phẩm “nhạc trắng” chế từ… khúc tình ca Tìm Lại Bầu Trời.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

“Nhạc trắng” là những sản phẩm của một nhóm YouTube cùng tên thường xuyên cho ra đời những bài nhạc chế tương đối… điêu luyện. Gọi là “nhạc trắng” chắc hẳn vì nhóm cũng muốn tạo ra sự mới lạ, khác biệt so với nhạc đỏ, nhạc xanh, hay nhạc vàng. Trong sản phẩm “nhạc trắng” mới nhất, đề tài tranh luận xung quanh chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã được châm ngòi trong cư dân mạng một cách chớp nhoáng trên nền nhạc… bản tình ca Tìm Lại Bầu Trời.

Ví dụ về vấn đề thời lượng pin Apple Watch, bạn Việt Phạm ca thán phía dưới phần bình luận: “… Mỗi tội pin 18 tếng thì không chấp nhận được…”. Một số bạn khác thì lại bàn về vấn đề chống nước, như bạn Kent Gaga: “Apple Watch không chống nước kiểu như Sony mà chỉ chống đi mưa với rửa tay được thôi”.

Dù sao sau khi xem những câu hát “nhạc trắng” thú vị về Apple Watch, bạn sẽ có thể tự đưa ra quyết định mua chiếc đồng hồ 10.000 USD (giá trung bình) hay không. Bạn Hà Vi thì viết: “Có tiền cũng không mua… đắt quá, mình thích những sản phẩm của Samsung vì chi phí lý hơn, nhưng công nhận bài này hay”…

H.A.H

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *