Người đàn ông Ấn Độ tôn sùng Tổng thống Trump như vị thần

Anh Bussa Krishna (Ảnh: Facebook)
Anh Bussa Krishna (Ảnh: Facebook)

Nông dân Ấn Độ Bussa Krishna, sống ở làng Konne, thuộc bang miền nam Telangana, Ấn Độ đã đóng khung hình ảnh của ông Trump và đặt ở một vị trí đặc biệt trong căn phòng cầu nguyện. Đây là căn phòng được đặt trong nhà riêng của anh Krishna, nơi anh bày tỏ sự tôn kính với các vị thần trong tín ngưỡng của đạo Hindu.

Người nông dân 31 tuổi này coi bức ảnh của ông Trump như những vị thần linh thiêng khác, và hàng ngày anh đều làm nghi lễ cầu nguyện, trang hoàng vị trí đặt bức ảnh với hoa.

Anh Krishna thậm chí còn thực hiên những nghi thức riêng biệt và độc đáo, như “tắm” bức ảnh bằng sữa (nghi thức gọi là abhishekam). Anh ghi lại những đoạn video và chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lý do khiến anh Krishna tôn sùng ông Trump như một vị thánh sống khá bất ngờ. Theo báo Hindustan Times, sự việc bắt đầu từ vụ việc một cựu binh hải quân Mỹ sát hại một kỹ sư phần mềm Ấn Độ hồi năm 2017.

“Tôi cảm thấy rất đau lòng vì sự việc đó. Tôi cho rằng cách tốt nhất để Tổng thống Mỹ và người dân Mỹ hiểu được sự tuyệt vời của người Ấn Độ là hãy thể hiện tình cảm và sự quan tâm của chúng tôi dành cho họ. Đó là lý do mà tôi bắt đầu tôn thờ ông Trump và hy vọng rằng những tín đồ khác cũng sẽ làm như vậy một ngày nào đó”, anh Krishna nói.

“Tôi tin rằng người Ấn Độ có thể “thu phục” được mọi người bằng sức mạnh tinh thần. Khi bạn không thể chiến thắng trực tiếp trước một con người hùng mạnh, bạn có thể thắng bằng tình yêu và sự tôn kính, và đó là điều tôi đang làm”, nông dân 31 tuổi giải thích.

Anh Krishna cũng bày tỏ lòng hâm mộ với ông Trump: “Tôi chỉ biết rằng ông ấy là một trong những lãnh đạo mạnh mẽ và quyền lực. Điều tôi thích ở ông ấy là tinh thần quyết liệt và cứng rắn”.

Sự tôn kính của anh Krishna không được gia đình và những người xung quanh ủng hộ, vì họ cho rằng anh có vấn đề về mặt tâm lý. Tuy nhiên, nông dân 31 tuổi này khẳng định anh hoàn toàn bình thường và anh vẫn sẽ tiếp tục sùng bái ông Trump như hiện tại.

Đức Hoàng

Theo IBTimes

Bình luận bằng Facebook

bình luận