Nguyễn Hà Đông lọt top 10 triệu phú internet thế giới

Bên cạnh Nguyễn Hà Đông, trong bảng xếp hạng top 10 của The Richest còn có các tên tuổi khác như Matthew Mullenweg – tác giả WordPress, David Karp với mạng xã hội Tumblr và cả Kevin Systrom với Instagram.

Sau một thời gian dài biến mất trên các phương tiện truyền thông, lập trình viên Nguyễn Hà Đông mới đây đã xuất hiện trở lại trên khắp các mặt báo, lần này là dưới một tư cách khác.

Sự kiện Nguyễn Hà Đông trở lại với báo giới đến từ việc một trang mạng Hoa Kỳ với tên The Richest vừa đưa tên tuổi anh chàng này vào top 10 triệu phú internet thế giới. Theo tiêu chí của The Richest, bảng xếp hạng của trang mạng này chỉ tính đến các triệu phú internet vươn lên từ hai bàn tay trắng.

Nguyễn Hà Đông lọt top 10 triệu phú internet thế giới

Theo chia sẻ của Nguyễn Hà Đông, cuộc sống của chàng trai này thay đổi hoàn toàn kể từ ngày mọi người biết đến Flappy Bird. (Ảnh: internet)

Với Nguyễn Hà Đông, The Richest đánh giá cao sự lan tỏa từ thành công của Flappbird và chàng lập trình viên trẻ tuổi này.

“Tưởng tượng xem, bạn tạo ra một trò chơi chỉ trong vòng có 2 giờ, kiếm một lượng tài sản lớn từ nó rồi đột nhiên hủy nó đi chỉ vì sức gây nghiện quá mức. Đó chính xác là những gì mà Nguyễn Hà Đông đã làm. Chính điều này đã khiến tên tuổi của Nguyễn Hà Đông và Flappy Bird ngày càng trở nên nổi tiếng…”

Bên cạnh Nguyễn Hà Đông ở vị trí thứ 9, trong bảng xếp hạng top 10 của The Richest còn có các tên tuổi khác như Matthew Mullenweg – tác giả WordPress, David Karp với mạng xã hội Tumblr và cả Kevin Systrom với Instagram…

Theo NĐT

Bình luận bằng Facebook

bình luận