Những khác biệt đặc trưng của con gái CNTT

Những đặc trưng trái ngược giữa con gái CNTT và con gái QTKD trong đoạn clip của sinh viên FPT rất hài hước và khiến dân mạng gật gù tán thưởng…

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Sự khác nhau đặc trưng giữa con gái khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và con gái khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) do sinh viên FPT “phơi bày” ra cũng có thể thừa nhận là sự khác biệt chung giữa con gái khối A với con gái các khối khác. Con gái CNTT luôn như thể… cừu non lạc giữa bầy sói, phải đối phó với một tập thể đông đảo toàn nam, trong khi con gái các khối khác có thể tự do thoải mái hơn nhiều.

Và nếu như con gái CNTT thường khá ngoan hiền, nhu mì với các chàng trai thì con gái các khối khác có thể… sỗ sàng hơn nhiều.

Dù thế nào, con gái vẫn luôn là đối tượng chăm sóc của các chàng trai và cả con gái CNTT lẫn con gái  QTKD đều xứng đáng có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui. Đó cũng là cái kết của sản phẩm rất được tán thưởng do sinh viên FPT sáng tạo ra.

Hãy cùng cư dân mạng “nghiên cứu” những khác biệt đáng yêu giữa con gái CNTT và con gái các khối khác dưới góc nhìn rất sinh viên:

H.A.H

Tin liên quan

Kinh hoàng với những thảm họa thời trang trên đường phố

Những bộ cánh thời trang được xem là thảm họa được cư dân mạng khắp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *