Nữ tội phạm xinh đẹp tiếp tục gây "sốt" với ảnh hồ sơ tội phạm mới

Mới đây, nữ tội phạm Alysa Suguro Bathrick đến từ Bắc Carolina, Mỹ từng gây sốt cộng đồng mạng thế giới với bức ảnh chân dung xinh đẹp vào năm ngoái lại tiếp tục bị bắt giữ vì tội ăn cắp.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Vào tháng 12/2014, Alysa Suguro Bathrick (18 tuổi) bị bắt vì buôn bán vũ khí và thuốc cấm tại New York. Tuy nhiên, cô nàng bỗng chốc trở nên nổi tiếng khi chia sẻ bức ảnh chụp hình phạm nhân của mình lên mạng xã hội. Kèm theo bức ảnh, Bathrick còn chia sẻ thông tin về việc mình bị bắt, chửi thề và tự khen mình là một “tay tội phạm dễ thương” trên trang cá nhân. Điều không ngờ tới là bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hơn 1.400 lượt chia sẻ. Nhiều người thậm chí còn nhận xét Bathrick là nữ tội phạm xinh đẹp nhất thế giới.
Bức ảnh nhanh chóng hút hơn 1.400 lượt chia sẻ.
Mặc dù còn rất trẻ nhưng Bathrick đã không ít lần dính dáng tới pháp luật. Mới đây nhất, Bathrick lại bị cảnh sát Raleigh bắt giữ vì tội ăn cắp. Bức ảnh hồ sơ tội phạm của Bathrick được chụp vào ngày 26/1 cho thấy so với trước đó, gương mặt của cô vẫn không quá thay đổi, chỉ có phần già dặn và mập mạp hơn.
Ảnh hồ sơ tội phạm của Bathrick được chụp vào năm ngoái (trái) và bức ảnh hồ sơ tội phạm mới nhất của cô được chụp vào cuối tháng 1 vừa qua (phải).

Những bức ảnh đời thường của “nữ tội phạm xinh đẹp nhất”.
(Nguồn: Dailymail)

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *