Oppo sẵn sàng cho cuộc đua 4G tại Việt Nam

OPPO tham dự Hội thảo Quốc tế 4G LTE và giới thiệu những dòng smartphone trang bị công nghệ 4G từ đối tác Qualcomm.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tại buổi hội thảo vào ngày 26/3, OPPO giới thiệu về các sản phẩm trang bị chipset của Qualcomm cũng như về mạng 4G sắp tới tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu về tốc độ trải nghiệm mượt mà trên thiết bị, OPPO đã đầu tư tối ưu hệ thống vi xử lý, tăng tốc xung nhịp, đồng thời kết hợp giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Trong những năm vừa qua, OPPO đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm 4G, trong đó phải kể đến 3 dòng cao cấp Find 7, N3 và R5 đang nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đồng thời, OPPO cũng cho biết smartphone R1x thuộc phân khúc tầm trung sắp ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị 4G.

Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thuê bao di động, hơn 5 năm phát triển hạ tầng mạng lưới 3G, và kế hoạch triển khai 4G sẽ được xúc tiến trong năm 2015, là nhà cung cấp thiết bị smartphone, OPPO cho rằng hệ sinh thái 4G trong tương lai sẽ được tối ưu hóa và đa dạng hóa dịch vụ đem đến những tiện nghi mới.

OPPO sử dụng bộ vi xử lý 4G của Qualcomm vào các thiết bị tầm trung cho thấy, họ không chỉ đầu tư về mặt công nghệ trên sản phẩm mà còn rất chú trọng đến lợi ích người tiêu dùng, bởi 4G sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc truyền tải dữ liệu và trở thành nền tảng của giao tiếp, giải trí khi có sự đồng nhất phát triển giữa thiết bị và mạng lưới hạ tầng.

Trở thành đối tác chiến lược từ những ngày đầu năm 2010, OPPO đã đưa CPU Qualcomm vào chiếc smartphone đầu tiên mang tên X903. Từ 2012 đến nay, OPPO cũng đã cho ra mắt những dòng smartphone nổi bật sử dụng chipset Qualcomm, có thể kể đến Finder mỏng nhất thế giới hay Find 5 có màn hình Full-HD camera 13MP đầu tiên trên thế giới được ra mắt năm 2012, N1 và Find 7 với điểm nhấn độc đáo là camera xoay và màn hình 2K ra mắt năm 2013 và mới đây nhất là smartphone camera xoay tự động N3 và smartphone sắc mỏng R5 ra mắt hồi cuối năm 2014.

Trong tương lai, sự hợp tác giữa OPPO và Qualcomm sẽ vẫn tiếp diễn với dòng smartphone cao cấp mới Find 9. OPPO mong muốn sự lựa chọn vi xử lý Snapdragon sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, mượt mà, bên cạnh cuộc bứt phá tốc độ của mạng lưới 4G.

 

H.Đ

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *