OPPO tung nhiều teaser cho chiếc F7: sẽ có màn hình tai thỏ, ra mắt vào ngày 26 tháng 3

[​IMG]

Sau bộ đôi R15/ R15 Plus, có vẻ nhà sản xuất OPPO đang trong quá trình chuẩn bị để cho ra mắt chiếc F7 ở một số thị trường ngoài Trung Quốc. Mới đây, nhà sản xuất này đã tung rất nhiều hình ảnh teaser và tiết lộ một vài đường nét trong thiết kế của model này.

[​IMG]

Theo đó, chiếc OPPO F7 sẽ sở hữu mặt trước có thiết kế gần như tương tự với chiếc OPPO R15 trong những rò rỉ gần đây. Thiết bị sẽ sở hữu phần "màn hình tai thỏ" cùng các viền bezel được làm mỏng. Thêm vào đó, camera trước của máy đã được nâng cấp độ phân giải lên thành 25MP (so với 20MP trên chiếc OPPO F5).

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Tuy nhiên, mặt lưng của chiếc OPPO F7 lại khá giống với chiếc OPPO F5, tại đây sẽ là vị trí của camera đơn, đèn flash LED, cảm biến vân tay và logo OPPO. Một số tin đồn trước đây cho biết, chiếc F7 sẽ mang trong mình sức mạnh của vi xử lý Helio P60 cùng nhiều cải tiến trong AI.

Dự kiến, chiếc OPPO F7 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tới, tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều khả năng, thiết bị này cũng sẽ được bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới.


Công Minh/ Hình ảnh: Leaks Việt Nam

Bình luận bằng Facebook

bình luận