Pangu8 – Công cụ jailbreak cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Thật tuyệt vời khi Pangu team cho biết rằng họ đã bẻ khoá thành công được nền tảng iOS 8 thông qua công cụ có tên là Pangu8. Pangu team cũng là “nhóm” đã phát hành công cụ jailbreak iOS 7.1.2 trước đây.

Pangu team – cái tên không còn xa lạ với nhiều người dùng sản phẩm công nghệ, nhất là những “tín đồ” của trái táo. Pangu team cũng là “nhóm” đã phát hành công cụ jailbreak iOS 7.1.2 trước đây. Tháng trước, khi Apple ra mắt phiên bản iOS 8 thì Pangu team cũng đã thông báo trên trang Twitter rằng, họ đang “nghiên cứu” việc jailbreak cho nền tảng iOS 8.

Hôm nay, Pangu team đã giới thiệu công cụ jailbreak mới của nhóm – Pangu8. Pangu8 hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy iOS 8 và iOS 8.1, bao gồm cả hai thiết bị di động mới nhất của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Pangu8 - Công cụ jailbreak cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Công cụ Pangu8 hiện nay chỉ có phiên bản dành cho Windows.

Theo thông tin hiển thị trên website chính thức của Pangu team thì Pangu8 hiện nay chỉ có phiên bản dành cho Windows, các phiên bản dành cho hệ điều hành OS X sẽ được phát hành trong thời gian tới đây. Bạn đọc lưu ý, công cụ jailbreak Pangu8 hiện nay chỉ có thể can thiệp vào các file hệ thống nhằm giúp các nhà phát triển tiến hành tweak (mẹo, thay đổi).

PANGU8 HIỆN CÓ THỂ JAILBREAK CHO HẦU HẾT CÁC SẢN PHẨM CỦA APPLE

– iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 6, iPhone 6 Plus

– iPad Air, iPad 2, iPad 3, iPad 4

– iPad Mini, iPad Mini (retina), iPod touch gen 5.

Pangu team khuyến cáo người sử dụng chỉ nên jailbreak các thiết bị khi được nâng cấp mới hoàn toàn thông qua ứng dụng iTunes của Apple. Nếu như bạn cập nhật phần mềm qua OTA trực tiếp trên iPhone và iPad rồi jailbreak thì nguy cơ gặp lỗi là rất cao.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của công cụ Pangu8 tại đây

Nguồn: Pangu.io

Bình luận bằng Facebook

bình luận