Pebble Time đạt kỷ lục gây quỹ 20 triệu USD trên Kickstarter

Những kỷ lục trên KickStarter đã liên tục bị Pebble Time phá đổ. Chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Pebble đạt ngân sách gây quỹ lên tới 20 triệu USD.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Chiếc đồng hồ đầu tiên của Pebble đã đạt 100.000 USD chỉ trong 4h đầu tiên sau khi đăng tải trên Kickstarter và đạt con số gây quỹ đáng kinh ngạc 10,2 triệu USD và nhận đơn đặt hàng 85.000 đơn vị. Pebble Watch lúc đó đã đi vào lịch sử của KickStarter, đồng thời, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp thiết bị đeo thông minh. Vào quý IV năm ngoái, Pebble xếp thứ hai chỉ sau Samsung về doanh số bán ra đồng hồ thông minh với 700.000 đơn vi, trong khi đó, con số 1.200.000smartwatch thuộc về hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Pebble Time, những con số trên sẽ nhanh chóng bị xô đổ trong thời gian tới.

Pebble Time đạt kỷ lục gây quỹ 20 triệu USD trên Kickstarter

Pebble Time đạt kỷ lục mới trên Kickstarter. Ảnh: Internet

Pebble Time đã đạt được 20 triệu USD gây quỹ trên Kickstarter, một kỷ lục chưa từng có. Trước đó chiếc smartwatch này đã đạt danh hiệu sản phẩm quyên góp 1 triệu USD nhanh nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của trang web này.

Pebble Time sở hữu màn hình e-paper thay vì đen trắng như trước, ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị thêm một microphone giúp người dùng ghi lại những thư thoại ngắn và thời lượng pin tốt hơn. Những người ủng hộ Pebble Time trên Kickstarter sẽ nhận được một thiết bị nếu đóng góp tối thiểu 159 USD (3,3 triệu đồng).

Cuối năm nay, Pebble Time sẽ lên kệ với mức giá 199 USD (4,2 triệu đồng) nhưng những người ủng hộ trên Kickstarter sẽ nhận được Pebble Time vào tháng Năm.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *