Phì cười với clip “tố” người dùng iPhone 6

Thật khó nhịn nổi cười khi người dùng iPhone bị “tố” hay quên điện thoại trong tủ lạnh hoặc “mất trí” đến mức gọi điện cho người thân để… báo mất điện thoại.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Sự say mê với chiếc iPhone 6 Plus yêu dấu của cô nàng trong clip gây ra rất nhiều tình huống bi hài mà trên thực tế không ít người đã gặp phải, ví dụ như quên điện thoại trong tủ lạnh, quên cả giờ giấc, “mất trí” đến mức gọi điện cho người thân để báo mất điện thoại hay đơn giản là quên mất cuộc sống tươi đẹp xung quanh mình. Đây cũng có thể là tình trạng chung của người dùng smartphone, nhưng đặc biệt đúng với những fan cuồng iPhone.

Một thành viên trên YouTube tên là marimar.33 bình luận: “Tôi có cảm giác mình là người duy nhất trong vũ trụ không dùng điện thoại quá đà”. Rất may vẫn còn những người đồng tình: “Bạn không phải duy nhất đâu, vì tôi cũng thế. Chúng ta nên thành lập một nhóm cho những người hiếm hoi còn lại như chúng ta”.

Nhìn chung trong thời đại ngày nay điện thoại ngày càng có ảnh hưởng lớn hơn, quan trọng hơn đến đời sống xã hội, và người ta  phần lớn đều dành nhiều thời gian với chiếc điện thoại của mình. Vì thế clip dưới đây (nguồn dịch: zing.vn) tuy xem rất buồn cười nhưng cũng là một lời cảnh báo đáng suy ngẫm nữa.

H.A.H

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *