Phiên bản Instagram cho Windows 10 Mobile đã bị gỡ bỏ trên Microsoft Store

[​IMG]

Đối với hệ sinh thái Windows 10 Mobile, có lẽ từ rất lâu rồi chúng ta đã phải quen với cụm từ "tiệc đã tàn" nhưng không vì thế mà chúng ta có thể cưỡng lại được cảm giác buồn chán khi các ứng dụng lớn và quan trọng cứ lần lượt biến mất. Một bản cập nhật mới của ứng dụng Instagram cho Windows 10 vừa được phát hành, nâng phiên bản của ứng dụng lên version 30.1569.12133.0 với nhiều tính năng mới nhưng cũng đồng thời gỡ bỏ luôn lựa chọn cài đặt trên các thiết bị chạy trên nền tảng di động của Windows 10.


[​IMG]

Như vậy là Instagram hiện tại sẽ chỉ được cung cấp cho những thiết bị được cài đặt Windows 10 phiên bản desktop mà thôi. Thay vì cài đặt ứng dụng, người dùng Windows 10 Mobile giờ đây có thể thử sử dụng Instagram thông qua trình duyệt Edge. Tại đây, các bạn vẫn có thể sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa ảnh, post ảnh lên Instagram và nhiều tính năng khác.

Người dùng Windows Phone đã phải mất tới 6 năm trờ đợi để có được một ứng dụng "chính chủ" của Instagram. Mãi tới tháng 3/2016 thì bản thử nghiệm beta của Instagram cho Windows Phone mới được phát hành và chỉ được giới hạn cho nền tảng Windows 10 Mobile và giờ đây, sau thời gian ngắn ngủi tồn tại, Instagram đã vĩnh viễn chia tay người dùng nền tảng di động "đang hấp hối" của Microsoft.


Nguồn: MSPoweruser

Bình luận bằng Facebook

bình luận