Quán 'bún bò bá đạo' ra thông báo mới

Sau khi được UBND P.1, Q.4 trả lại bảng nội quy, chủ quán ‘bún bò gân bá đạo’ Nguyễn Hoàng Anh Dũng tức ca sĩ Hoàng Dũng đã phải cam kết tạm thời không treo bảng nội quy lên nữa.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tuy nhiên, ghi nhận mới đây cho thấy anh Dũng vẫn chưa thôi sự hài hước của mình khi lại treo lên một thông báo mới. Vẫn nền đỏ chữ trắng, bảng thông báo mới có nội dung “Đây không phải là bảng NỘI QUY. Xin đừng tháo gỡ dưới mọi hình thức. Chân thành cảm tạ!!!”.

 

Bảng “thông báo”, không phải “nội quy” của bán bún bò gân

Ngay khi bảng thông báo mới được treo lên, nhiều khách hàng của quán đã tranh thủ chụp ảnh cùng thông báo và chia sẻ lên mạng đến mức anh Dũng phải bình luận rằng nhiều người đã vi phạm điều 1 trong nội quy của anh (Không được lên mạng nói xấu chủ quán – N.V).

Được biết trong những ngày qua, rất nhiều người đã tìm đến quán bún bò của anh Dũng để ủng hộ anh. Bạn bè trong giới văn nghệ sĩ cũng tìm đến khiến quán lắm lúc quá tải. Tuy nhiên tất cả đều vẫn vui vẻ chờ đến lượt chứ không hề phàn nàn hay cau có gì.

Từ độ quán bún bò trở nên nổi tiếng ngoài dự kiến, bán đắt hàng hơn, anh Dũng đã quyết định trính một phần lợi nhuận để giúp đỡ người thân, bạn bè trong cơn hoạn nạn.

Về thắc mắc của rất nhiều khán giả – liệu anh Dũng có quay trở lại với nghiệp ca hát, anh cho biết anh chưa nghĩ đến. Trong lúc đó, khán giả vẫn liên tục tìm nghe lại những ca khúc do anh trình bày một thời.

NHÂN SƯ

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *