Rò rỉ vỏ nhựa của iPhone 6c, cấu hình giống iPhone 5s

Apple có thể ra mắt chiếc iPhone 6c dùng vỏ nhựa giống iPhone 5c nhưng cấu hình lấy lại từ iPhone 5s. Máy hứa hẹn sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Không lâu sau tin đồn Apple quay trở lại phát triển phiên bản iPhone vỏ nhựa, trang Future Supplier mới đây vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là phần mặt sau của chiếc iPhone 6c – model kế nhiệm cho iPhone 5c dùng vỏ nhựa từng ra mắt cùng iPhone 5 hồi 2013. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy chiếc iPhone này có thiết kế lẫn màu sắc khá giống iPhone 5c, tuy nhiên, Apple đã có một số thay đổi nhỏ.

Như chúng ta có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, vết cắt ở phần flash trợ sáng cho camera đã bị kéo dài ra, một dấu hiệu cho thấy iPhone 6c sẽ sử dụng loại flash kép (Two-Tone) giống iPhone 5s. Một sự thay đổi đáng chú ý khác nằm ở thiế kế loa bên dưới. Theo đó, iPhone 6c sẽ sở hữu hai hàng loa thay vì chỉ một như người tiền nhiệm. Đây cũng là thiết kế loa mà Apple dùng cho iPhone 5s, cho thấy model 6c này sẽ có cấu hình giống như iPhone 5s nhưng dùng vỏ nhựa để cắt giảm chi phí.

Khi ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus hồi cuối năm ngoái, Apple không đề cập gì đến việc nâng cấp iPhone 5c khiến nhiều người nhận định rằng hãng đã quyết định ngừng sản xuất model này. Tuy nhiên, cách đây ít ngày trang Digitimes dẫn nguồn tin rò rỉ nói rằng “Táo khuyết” sẽ ra mắt tới ba iPhone mới trong 2015, gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus, và iPhone 6c – chính là model mà Future Supplier đăng hình ảnh rò rỉ ở trên. Dẫu sao, thông tin về sản phẩm vẫn còn khá mơ hồ, và có khả năng ảnh bị lộ chỉ là ảnh giả. Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone mới vào mùa thu năm nay, chỉ đến lúc đó, chúng ta mới biết được một cách chắc chắn liệu chiếc iPhone 6c nói trên có thực sự tồn tại hay không.

Minh Thống (Theo Macrumors)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *