Rợn người với bức ảnh cuối cùng của hành khách 4U 9525

Bức ảnh cuối cùng do một hành khách chuyến bay xấu số Germanwings 4U 9525 chụp bằng điện thoại tạo ra những cảm giác không hề dễ chịu.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Bức ảnh do Hussein Javadi – một phóng viên thể thao Iran – chụp chỉ vài giờ trước khi chiếc máy bay rơi trên dãy núi Alps ở Pháp khiến 150 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng. Trong ảnh, nội dung chính là cảnh tượng thành phố về đêm với những đốm đèn đường lung linh. Tuy nhiên, dường như do người chụp đứng trước cửa kính nên hình ảnh phản chiếu của anh cũng xuất hiện tranh tối tranh sáng trong bức ảnh.

Bức ảnh ám ảnh của Hussein Javadi

Bức ảnh ám ảnh của Hussein Javadi

Javadi chụp bức ảnh khi rời khỏi khách sạn Hespiria ở Barcelona để ra sân bay vào sáng 24-3 sau khi đã hoàn thành công việc đưa tin về trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid 2 ngày trước đó.

Rời Barcelona, Javadi định bay tới Đức để đưa tin trận giao hữu giữa Iran, Chile và Thụy Điển nhưng mọi dự định đổ vỡ vì chuyến bay gặp nạn.

Các đồng nghiệp và bạn bè đã không khỏi sửng sốt khi nhận hung tin về Javadi – người luôn được yêu quý vì sự tốt bụng và tận tình.

“Tôi không thể tin được rằng anh ấy không còn nữa. Anh ấy lúc nào cũng đam mê hết mình với công việc và bóng đá… Anh ấy đã rất háo hức với chuyến đi này” – Một đồng nghiệp có tên Maysam Bizær chia sẻ.

Đỗ Quyên (Theo Independent)

Tin liên quan

Vén màn bí mật về radar trinh sát Aistenok tối tân của Nga

Radar trinh sát chiến trường Aistenok được thiết kế để trang bị cho các đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *