Rùng mình cá sấu ngoạm chú chó trong miệng rồi khoe với du khách

Sự việc xảy ra tại vịnh Puerto Vallarta, Mexico khi con cá sấu khổng lồ đớp được một chú chó và bơi qua lại để… khoe với du khách cả tiếng đồng hồ.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Chú chó tội nghiệp là thú cưng của một cửa hàng cho thuê xe đạp ở khu du lịch Puerto Vallarta, Mexico. Nó bị con cá sấu đớp khi đang chơi ở mé nước và chết ngay sau đó.


Con cá sấu lang thang lượn lờ quanh mé nước cả tiếng trước khi bỏ đi.

Video quay lại cảnh con cá sấu lững lờ bơi giữa vịnh trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo những người chứng kiến sự việc, con cá sấu này bình tĩnh bơi qua bơi lại rất lâu với chú chó nằm trong miệng mà không chịu bỏ đi. Một số người cho rằng con cá sấu này đang khoe thành tích với những du khách tại đây.

Theo Tim Weston, người đã ghi lại hình ảnh thương tâm này, thì chú chó tội nghiệp nhìn thấy cá sấu từ trên bờ và nhanh nhảu ra mé nước xem… cho rõ, chỗ chú chó này đứng chỉ cách lãnh thổ của con cá sấu khoảng 200 mét.

Vợ chồng anh Tim Weston, người đã ghi lại những hình ảnh rùng rợn này.

Sau đó, Tim đã đăng video cá sấu ngoạm chó lên facebook và nó nhanh chóng được lan truyền rộng rãi với 500.000 lượt xem chỉ sau vài ngày, rất nhiều người đã tỏ ra thương cảm chú chó tội nghiệp, một số người còn tuyên bố từ giờ trở đi sẽ ghét cá sấu.
Cá sấu là loài săn mồi rất phổ biến tại vùng vịnh Puerto Vallarta. Đây là giống cá sấu nước mặn khá hung dữ, có thể săn mồi ở cả sông và biển, thậm chí có lần cá sấu còn leo lên nghỉ mát ở trên sân golf của khu du lịch này. Những con cá sấu trưởng thành có thể dài đến 6 mét và sống rất gần nơi ở của người dân.
(Nguồn: Dailymail)

Theo Hoàng Ân / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Vén màn bí mật về radar trinh sát Aistenok tối tân của Nga

Radar trinh sát chiến trường Aistenok được thiết kế để trang bị cho các đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *