Samsung Galaxy là điện thoại được yêu thích nhất trên quê nhà của Apple

Trong khảo sát Mức độ hài lòng của người sử dụng tại Mỹ, Samsung Galaxy Note 5 đã vượt lên trên iPhone 6s Plus với chỉ 1 điểm chênh lệch.

Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm được ưa thích nhất trong khảo sát Mức độ hài lòng của người sử dụng Mỹ 2016 (ACSI) với danh hiệu “Chiếc smartphone được yêu thích nhất nước Mỹ” (theo thông tin trong bài viết trên trang Phandroid). Samsung Galaxy Note 5 được chấm 86/100, tức là bằng với số điểm mà chiếc Note 4 năm ngoái đã nhận được.

Apple iPhone 6S Plus chỉ thua kém một chút với 85 điểm, cao hơn so với 82 điểm của người anh em iPhone 6Plus trong năm ngoái.

ACSI chỉ đưa ra câu hỏi người sở hữu thiết bị hài lòng về sản phẩm mình đã mua tới mức nào. Tức là dạng khảo sát này không đánh giá hiệu năng của thiết bị hay bất cứ một tiêu chí chung nào, mà chỉ quan tâm đến sự hài lòng của người sử dụng với thiết bị mà mình đã mua.

Với sự quay trở lại của nhiều tính năng Note 5 khuyết thiếu cũng như khả năng bổ sung thêm thiết kế cạnh cong học tập từ S6 Edge và S7 Edge, Samsung hy vọng doanh số bán lẻ cũng như sự hài lòng của người sử dụng với sản phẩm ra đời trong năm nay sẽ tăng thêm.

Lê Nga – ICTnews (Theo Forbes)

Bình luận bằng Facebook

bình luận