Samsung Galaxy S6 có phần khung hoàn toàn từ kính?

Chi nhánh Samsung tại Na Uy vừa tung ra một hình ảnh quảng cáo thu hút sự chú ý và kích thích trí tò mò của người sử dụng về sản phẩm Galaxy S6. Theo hình ảnh này, chiếc S6 có thể có phần khung làm từ kính trong suốt.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Sau khi đưa ra những lời đồn rằng Galaxy S6 sẽ có màn hình lớn hơn và trang bị loa stereo, chi nhánh này gần đây lại hé lộ hình ảnh một chiếc S6 concept với phần khung kim loại được phủ một lớp kính.

Nếu những hình ảnh về một chiếc Galaxy S6 trong suốt nhìn xuyên thấu dưới đây khiến bạn có hứng thú thì rất tiếc phải nhắc nhở bạn rằng, mẫu thiết kế này khó có thể được hiện thực hóa và đây lại là một chiêu trò PR của Samsung trong thời điểm nhạy cảm, khi chỉ vài ngày nữa thôi thì chiếc S6 sẽ được trình làng.

Samsung đã mạnh dạn tuyên bố chiếc S6 sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới lạ với thiết kế được xây dựng lại từ đầu, không dựa trên bất cứ nguyên mẫu cũ nào. Chính vì vậy, các chi nhánh của công ty này lại càng có cơ hội để phô diễn trí tưởng tượng của mình về sản phẩm chủ chốt. Chiếc Galaxy S6 có thể được thiết kế hoàn toàn từ kính trong suốt, màn hình Galaxy S6 có thể xoay được ba hướng, mặt trước điện thoại có thể cong vát, hay thay vì hình dạng chữ nhật hay vuông thông thường, Galaxy S6 có thể có hình oval… Dù gì đi nữa, chúng ta cũng phải đới đến chủ nhật tới (1/3/2015) để chứng kiến liệu Galaxy S6 có phải là một “sự lột xác thật sự”.

 

Tin đồn thiết kế mới có màn hình lớn hơn

 

Tin đồn S6 sẽ có màn hình quay được ba hướng

 

Tin đồn Galaxy S6 sẽ có thiết kế màn hình cong

 

Tin đồn Galaxy S6 sẽ có thiết kế hình Oval

 

Lê Nga (Theo Phonearena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *