Samsung Galaxy S6 vừa ra mắt đã dính lỗi cảm ứng

Một số thử nghiệm ngay tại MWC 2015 đối với Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cho thấy hai thiết bị này đang gặp phải một số vấn đề về cảm ứng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Trang thông tin Hàn Quốc Asia Today đã cho đăng tải nội dung đề cập đến việc Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có thể gặp phải vấn đề về màn hình cảm ứng. Cụ thể, tại MWC 2015, một số khách mời đã tiến hành bài test đơn giản với TSP Grid Mode Test (bạn có thể tiền hành bằng cách nhấn *#7353* từ Dial) trên cả hai sản phẩm mới nhất của Samsung. Kết quả là Galaxy S6 và S6 Edge không nhận điểm chạm từ tay người dùng ở các khu vực gần cạnh màn hình.

Video cho thấy Samsung Galaxy S6 không nhận được cảm ứng ở khu vực rìa màn hình. Samsung Galaxy S6 Edge cũng gặp vấn đề tương tự nhưng ở mức độ nhỏ hơn. Galaxy S6 mới thực sự nghiêm trọng vì có khu vực không nhận cảm ứng khá lớn.

Ngay lập tức vấn đề này đã được các Fan cùng cộng đồng người dùng Samsung đề cập tại các diễn đàn  nổi tiếng trên toàn cầu. Các thành viên của Sammobile cho rằng, hầu như tất cả các smartphone Samsung đều gặp lỗi này, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường hàng ngày. Một số khác lại cho rằng, thiết bị được kiểm tra chỉ là nguyên mẫu mà Samsung cung cấp tại MWC 2015 và hãng hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này sau khi cung cấp bộ đôi sản phẩm mới trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *