Samsung ra máy tính bảng Tab3 V cho học sinh

Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam máy tính bảng Galaxy Tab3 V, chiếc máy dành cho nhu cầu học tập của trẻ từ 3 đến 18 tuổi.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Galaxy Tab3 V có kích thước 7 inch, cài sẵn hai ứng dụng dành cho nhu cầu học tập của nhiều lứa tuổi, được bán với giá 3.490.000đ.

Hai ứng dụng được cài đặt độc quyền trên Samsung Galaxy Tab3 V là Samsung Kidstime và Classbook. Trong đó, Samsung Kidstime là ứng dụng được phát triển dành cho nhiều thị trường trên thế giới, gồm 80 trò chơi cùng nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ.

Vì là ứng dụng được phát triển cho nhiều quốc gia nên Kidstime chưa có nhiều nội dung dành riêng cho Việt Nam, theo quan sát của ICTnews. Tại buổi giới thiệu, các nội dung trên Kidstime đa số có nội dung tiếng Anh.

Trong khi đó, Classbook là kho sách giáo khoa điện tử từ lớp 1 đến lớp 12 dựa theo sách của Nhà xuất bản Giáo Dục. Theo đại diện của NXB Giáo Dục, sách giáo khoa điện tử trong ứng dụng Classbook ngoài các nội dung truyền thống còn có video, âm thanh, hình ảnh tương tác nhằm làm cho việc học sinh động hơn.

Hai trẻ nhỏ đang dùng máy tính bảng Galaxy Tab3 V

Điểm đặc biệt của Samsung Galaxy Tab3 V là khả năng người lớn quản lý nội dung và thời gian sử dụng máy của trẻ nhỏ. Bằng các bước cài đặt đơn giản, người lớn có thể quy định nội dung nào con cháu của họ được sử dụng, và được sử dụng trong thời gian bao lâu.

Theo Samsung, hai ứng dụng Kidstime và Classbook được cung cấp độc quyền cho Galaxy Tab3 V trong vòng 3 tháng kể từ ngày ra mắt, sau đó các ứng dụng này sẽ được phát cho các máy tính bảng khác của Samsung. Nghĩa là, ba tháng sau, người dùng các máy tính bảng khác của Samsung cũng có thể cài đặt Kidstime và Classbook mà không cần phải mua Galaxy Tab3 V.

Tab3 V có màn hình 7 inch WSVGA, bộ xử lý 4 nhân 1,3 GHz, camera trước và sau 2 Megapixel, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

 

N.H.Đăng

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *