Samsung tung nhiều clip mới quảng cáo tính năng quay siêu chậm 960fps trên Galaxy S9/ S9+

[​IMG]

Hôm nay, nhà sản xuất Samsung vừa phát hành các quảng cáo mới về tính năng quay film siêu chậm 960fps trên bộ đôi Galaxy S9/S9+. Trước đây, hãng cũng từng phát hành một số quảng cáo tương tự và so sánh với khả năng quay film 240fps trên Galaxy S8.

Quảng cáo mới này có tên là Remix Your Everyday và tập trung vào các tùy chỉnh của tính năng Super Slo-Mo. Theo đó, người dùng có thể thêm nhạc và tua ngược đoạn video để có được những thước phim sáng tạo nhất. Thêm vào đó, tính năng 960fps có thể được tự động kích hoạt một cách rất thông minh.

Ngoài ra, Samsung còn phối hợp với 2 kênh giải trí nổi tiếng là BuzzFeed và The DoDo để sản xuất nội dung bằng tính năng Super Slo-Mo của Galaxy S9/ S9+. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.

Để có được tính năng đặc biệt này, Samsung đã trong bị thanh DRAM cho bộ đôi Galaxy S9/ S9+ và giúp cho hai máy thu được nhiều khung hình hơn gấp 4 lần so với người tiền nhiệm Galaxy S8. Tính năng này trước đây từng xuất hiện trên các mẫu flagship của Sony, tuy nhiên, những tùy chỉnh thông minh đã giúp thiết bị của Samsung trở nên nổi bật hơn.


Công Minh/ Theo: PhoneArena

Bình luận bằng Facebook

bình luận