SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng lên tới 200 GB

Với thẻ nhớ microSD mới của SanDisk, bạn có thể biến thiết bị Android của mình thành một ổ cứng di động để lưu trữ phim, nhạc.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tại triển lãm di động MWC 2015 đang diễn ra, hãng sản xuất thẻ nhớ SanDisk vừagiới thiệu một mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng cực “khủng”, lên tới 200 GB. Nếu để ý, hẳn bạn sẽ thấy chiếc thẻ nhớ này có dung lượng cao hơn phần lớn ổ cứng trên các laptop (trường hợp laptop dùng ổ cứng thể rắn SSD). Với 200 GB, thẻ nhớ của SanDisk có thể biến bất kỳ thiết bị Android nào trở thành một ổ cứng di động để lưu trữ video, nhạc. SanDisk cũng kỳ vọng rằng sản phẩm của mình cũng sẽ là sự lựa chọn của người dùng di động. Theo nhà sản xuất này, cứ 10 bức ảnh thì có bảy ảnh được chụp bằng smartphone và tablet, và tỷ lệ này còn tăng lên thành 10/9 vào 2019.

Theo công bố, dù có dung lượng lớn nhưng thẻ nhớ của SanDisk vẫn sẽ không bị “hy sinh” về mặt hiệu năng. Tốc độ truyền tải dữ liệu của nó vẫn đạt mức 90 MB/s (copy 1.200 bức ảnh trong một phút). Sản phẩm sẽ lên kệ vào quý II/2015 với giá 400 USD.

 

Minh Thống (Theo Engadget)

Tin liên quan

Màn hình bảo vệ mắt AOC I2276Vw6

Không ngừng phát triển về công nghệ màn hình, AOC mang đến cho người dùng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *