Sắp diễn ra Vietnam Motorbike Festival 2015

Vietnam Motorbike Festival 2015 là sự kết hợp giữa âm nhạc, nghệ thuật trình diễn xe, ánh sáng…, được tổ chức vào ngày 11-12/7/2015.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tâm điểm của lễ hội là chương trình giới thiệu các mẫu xe mới, các mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài các thương hiệu khá quen thuộc với thị trường Việt Nam như Benelli, Ducati, Keeway, KTM… International Motorcycle Show, là chương trình nằm trong Vietnam Motorbike Festival 2015, còn có sự góp mặt của các “tân binh” như Kawasaki, Royal Enfield, Indian Motorcycle…

Theo ban tổ chức, đáng mong đợi nhất là tại Dạ tiệc tốc độ (launching party), khán giả sẽ được chứng kiến những mẫu xe “hàng độc” đang được các tín đồ tốc độ ưa chuộng trên thế giới như Ducati Desmosedici GP15, Kawasaki H2…

Ban tổ chức cho biết, chương trình trình diễn mô tô nghệ thuật tại Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ kết hợp giữa các stunter, drifter nổi tiếng ở châu Á với các chương trình nghệ thuật ánh sáng và âm nhạc. Những màn biểu diễn xe mô tô,những màn ảo thuật của mô tô mạo hiểm Motocross FMX sẽ được kết hợp với âm nhạc của các DJ nóng bỏng để tạo nên bầu không khí cho khách tham quan.

Vietnam Motorbike Festival 2015 cũng đem đến cho khách tham gia những trải nghiệm đáng nhớ khi được chạy thử hơn nhiều mẫu xe của các hãng xe nổi tiếng.

Một hoạt động được cho là sẽ thu hút người xem chính là sự xuất hiện của các tay đua danh tiếng trong chương trình chạy biểu diễn flat track. Đây là hình thức tranh tài drift đường đất, cua ngang đầu xe từng thu hút giới mê tốc độ vào những năm đầu thập niên 1990 tại TP.HCM.

Ngoài ra, những màn đua tốc độ của những chiếc xe địa hình rally sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ Vietnam Motorbike Festival 2015 này…

Dự kiến, Việt Nam Motorbike Festival 2015 sẽ diễn ra trong 2 ngày 11-12/7/2015 tại TP.HCM. Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 2.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham gia.

N.H.Đăng

Tin liên quan

Cách dùng bộ lọc tin nhắn rác mới trong iOS 8.3

Một tính năng mới trong iOS 8.3 giúp bạn nhận diện và xử lý với ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *