Smartphone tự sướng giá mềm của Samsung giảm giá

Giá niêm yết mới của Galaxy Grand Prime là 4,39 triệu đồng, giảm 600.000 đồng so với giá ban đầu.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Galaxy Grand Prime nằm ở phân khúc tầm trung với cấu hình ổn, camera tự sướng chất lượng cao. Ảnh: Anh Tú.
Galaxy Grand Prime nằm ở phân khúc tầm trung với cấu hình ổn, camera tự sướng chất lượng cao. Ảnh: Anh Tú.

Ngay sau khi Lumia 730 của Microsoft giảm giá cả triệu đồng, Samsung đã có động thái đáp trả. Hãng này vừa giảm giá 600.000 đồng cho model Galaxy Grand Prime – sản phẩm được coi là đối thủ trực tiếp của Lumia 730.

Hai sản phẩm nói trên sở hữu nhiều điểm tương đồng. Đáng chú ý nhất trong số đó vẫn là khả năng chụp ảnh tự sướng ấn tượng với camera trước 5 megapixel. Đây cũng là những model mở đầu cho trào lưu phát triển những chiếc smartphone với camera trước tốt, giá mềm.

Khi mới lên kệ, cả Galaxy Grand Prime và Lumia 730 đều được định giá 4,99 triệu đồng. Cuối tháng 3, các cửa hàng đồng loạt giảm giá 1 triệu đồng cho Lumia 730. Ngay sau đó, Galaxy Grand Prime cũng giảm giá theo.

Ngoài camera trước cho khả năng chụp ảnh tốt, Galaxy Grand Prime cũng có cấu hình ổn với màn hình 5 inch qHD (540 x 960 pixel), chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và dung lượng lưu trữ 8 GB (5,5 GB khả dụng). Máy có camera sau 8 megapixel, pin 2.600 mAh, thiết kế 2 SIM và chạy nền tảng Android 4.4 KitKat.

 

Theo Đức Nam / Zing.vn

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *