SnapPower: ổ cắm sạc cho tất cả các thiết bị

Với hơn 300.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu một loại ổ cắm được trang bị thêm một cổng cắm USB giúp bạn sạc tất cả các loại thiết bị mà không cần mang theo các loại adapter thông thường. Đây là thiết bị đơn giản và sáng tạo khiến bạn phải thốt lên “Tại sao trước kia mình không nghĩ tới giải pháp này”.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Bạn chắc chắn là một người đem theo nhiều hơn một thiết bị điện tử bên mình và bạn hiểu cảm giác phiền phức khi mỗi lần đi đâu đều phải mang lủng củng các loại sạc cho các thiết bị khác nhau.

Nếu vậy, bạn hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Kickstarter sẽ làm thay đổi trải nghiệm “cắm sạc” của bạn. Với ổ cắm điện SnapPower Charge, thay vì chỉ trang bị những ổ cắm thông thường, loại ổ cắm điện này sẽ trang bị thêm một cổng cắm sạc và bạn có thể cắm smartphone, hay máy tính bảng hoặc các thiết bị khác trực tiếp vào tường mà không cần mang theo các loại adapter thông thường.

Bạn hãy yên tâm rằng những ổ điện thông thường của bạn vẫn được giữ nguyên cho các nhu cầu khác. SnapPower thiết kế thêm cổng cắm USB vào cạnh bên của ổ, phần khoảng trống ở vốn chúng ta luôn để lãng phí.

Đây là một giải pháp vô cùng đơn giản và thông minh khiến bạn tự hỏi vì sao mình không nghĩ ra nó trước đây.

Việc lắp đặt thiết bị cũng rất đơn giản. Đầu tiên, để an toàn, bạn cần tắt tất cả nguồn điên ở khu vưc bạn lắp đặt ổ cắm. Sau đó, tháo ốc vít trên ổ cắm đang có sẵn, lắp ổ cắm SnapPower vào chỗ đó và vặn ốc. Bạn không phải lo về việc mình sẽ làm xáo trộn đường dây trong tường bởi thiết bị này được thiết kế để sử dụng điện trực tiếp từ nguồn.

Việc sử dụng sạc bằng SnapPower cũng rất an toàn. Thiết bị này đã vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của một công ty độc lập chuyên kiểm tra về độ an toàn. Tuy nhiên bạn cũng không nên cắm quá nhiều thiết bị cùng một lúc để tránh quá tải.

Theo đại diện từ phía công ty sản xuất, thiết bị này được trang bị cổng sạc USB có khả năng điều khiển để thiết lập chế độ điện sạc chính xác cho từng thiết bị. Chính thiết bị của người sử dụng sẽ xác định nguồn điện thế cần thiết để sạc pin. Ví dụ như, tùy từng thiết bị được người sử dụng sạc, ổ cắm này sẽ điều chỉnh theo lượng điện trong pin và giảm tỉ lệ sạc khi pin đã gần đầy.

Ý tưởng về một chiếc ổ cắm USB không phải là mới những SnapPower là thiết bị đơn giản hơn bất cứ thiết bị nào trước kia. Trong thời điểm này, bạn đã có thể đặt trước sản phẩm với giá 19 USD và sẽ chính thức xuất xưởng trong tháng 8 tới.

 

Lê Nga (Theo Huffingtonpost)

Tin liên quan

Màn hình bảo vệ mắt AOC I2276Vw6

Không ngừng phát triển về công nghệ màn hình, AOC mang đến cho người dùng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *