Sony Cosmos: Smartphone chuyên chụp ảnh "tự sướng"

Sony Cosmos được đồn sẽ là model kế nhiệm cho Xperia C3 với camera mặt trước rất lớn cùng đèn flash LED tương tự như Xperia C3 nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh tự sướng hiện nay.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo một số tin đồn gần đây, các fan hâm mộ của Sony sẽ phải chờ tới tháng 9/2015 để chiêm ngưỡng smartphone cao cấp Xperia Z4 (tại sự kiện IFA 2015). Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, họ có thể tìm đến một số model giá rẻ khác từ công ty Nhật Bản.

Hình ảnh Sony Cosmos bị rò rỉ.

Sau chiếc M4 Aqua ra mắt đầu tháng 3/2015, Sony nhiều khả năng sắp giới thiệu một chiếc smartphone khác có tên gọi Cosmos. Đây là smartphone được thiết kế tối ưu cho việc chụp ảnh tự sướng, và là “kẻ kế nhiệm” cho Xperia C3 hiện nay. Một số hình ảnh của Cosmos cũng đã bị rò rỉ cho thấy máy có camera mặt trước rất lớn với đèn flash LED tương tự như Xperia C3. Ngoài ra, hình ảnh của Xperia Cosmo cho thấy máy được cài Android 5.0 Lollipop với giao diện Xperia quen thuộc. Theo nguồn tin từ tài khoản twitter @upleaks, Cosmos sẽ sử dụng chip xử lý của MediaTek. Đáng tiếc rằng các thông số kỹ thuật khác, cũng như ngày lên kệ, vẫn chưa được tiết lộ.

 

Anh Quý (Theo Phonearena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *