Sony giới thiệu dòng TV Bravia OLED và 4K HDR tại Việt Nam: 8 triệu điểm ảnh, vi xử lý X1 Extreme

[​IMG]

Sáng nay (17/4) Sony chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV Bravia OLED và 4K HDR mới với rất nhiều nâng cấp về độ tương phản, màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh. Hai sản phẩm nổi bật trong sự kiện này là mẫu Sony Bravia OLED A8F và Sony X9000F.

Dòng TV A8F mới thừa hưởng bộ xử lý độc quyền X1 Extreme của Sony và công nghệ Acoustic Surface. Nhờ sử dụng màn hình OLED, Sony A8F sở hữu khả năng thể hiện hình ảnh vô cùng chi tiết với màu đen sâu, màu sắc sống động cùng góc nhìn cực rộng với trên 8 triệu điểm ảnh. Trong khi đó, công nghệ Acoustic Surface cho phép âm thanh phát ra từ ngay màn hình. Thiết kế mới được thừa hưởng sự sang trọng tinh tế của người tiền nhiệm A1E nhưng chân đế nhỏ gọn hơn giúp người dùng dễ dàng thiết đặt ở bất kỳ vị trí nào.

[​IMG]

Ngoài Bravia OLED, Sony cũng mở rộng danh sách TV 4K HDR để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Dòng Sony X9000F mới được trang bị bộ xử lý X1 Extreme với đa tuỳ chọn về kích thước từ 49 inch cho đến 85 inch. Dòng X9000F cũng giải quyết được vấn đề nhoè hình khi thể hiện những cảnh chuyển động nhanh nhờ công nghệ X-Motion Clarity tận dụng hệ thống đèn LED full-array với tính năng làm tối cục bộ (local-dimming) và thuật toán độc quyền của Sony để điều khiển và tối ưu độ sáng của TV.

[​IMG]

X9000F cũng được nâng cấp về âm thanh nhờ được thiết kế để phối hợp hoàn hảo với dòng Soundbar mới tương thích chuẩn Dolby Atmos của Sony là HT-9000F. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ Dolby Vision, chuẩn HDR dữ liệu tự động từ Dolby Laboratories, tạo ra trải nghiệm diện ảnh đầy ấn tượng.

[​IMG]

Những sản phẩm TV Sony Bravia được giới thiệu lần này bao gồm

Dòng TV X9000F, X8500F, X7500F, W660F, W800F đã có mặt trên thị trường. Riêng dòng Bravia OLED A8F, X8300F, X7000F dự kiến sẽ được bán vào tháng 5 hoặc đầu tháng 6/2018.

[​IMG]


Bình luận bằng Facebook

bình luận