STC Long Thành chủ đầu tư STC Golden Land

3 thiết kế nhà để lựa chọn

STC Long Thành Đồng Nai cung cấp 3 trong số các mô hình nhà đẹp nhất của họ, bao gồm Nhà phố Pnisa. Đây là căn nhà phố 2 tầng với diện tích lô đất tối thiểu là 96m2 và diện tích sàn là 102m2. Nó có các loại lõi và trần, với nhà vệ sinh, 2-PN, với các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mô hình Camira là Nhà liên kế, 1 tầng, có diện tích lô đất là 60m2 và diện tích sàn là 26m2. Nó cũng có loại lõi hoặc loại trần, với 1-PN và 1 nhà vệ sinh. Mô hình Sabiya là một ngôi nhà 1 tầng liền kề. Lô đất nền có diện tích lô đất tối thiểu là 60m2 với diện tích sàn là 26m2. Lô đất nền có 1 đến 2 phòng ngủ và 1 phòng nhà vệ sinh với các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Tất cả các sản phẩm vẫn có không gian cho bãi đậu xe.

Website: https://longthanhstc.com.vn/

Hoàn thiện nhà cao cấp

Vẻ đẹp của STC Long Thành, thứ hai có lẽ là giá cả rất phải chăng của nó, là cách các ngôi nhà được xây dựng. Mỗi ngôi nhà được xây dựng thông qua một phương pháp gọi là “đúc tại chỗ”. Phương pháp này cung cấp độ bền cao và mức độ cách nhiệt cao. Các cửa sổ được xây dựng lớn hơn so với các ngôi nhà thông thường để cung cấp sự thông gió hoàn hảo và cho phép ánh sáng tự nhiên xâm nhập. Các hạng mục hoàn thiện khác bao gồm cửa thép, đường gờ bổ sung và mái che, tường bên ngoài sơn màu, bồn cầu loại phẳng với đồ đạc trong phòng tắm, giàn thép, nhịp dài và nhiều hạng mục hoàn thiện đáng chú ý khác.

Thanh toán qua ngân hàng

Ai nói rằng việc kiếm được một mảnh của STC Long Thành là điều khó thực hiện? Vâng, hãy tìm hiểu thêm về các tùy chọn thanh toán. Ngoài việc thanh toán tiền mặt trả ngay hoặc trả chậm, và tài trợ ngân hàng và nội bộ, bạn có thể tận dụng tài trợ khoản vay ngân hàng. Các thành viên đủ điều kiện vay tất nhiên có thể cân bằng thanh toán thông qua cơ quan chính phủ này. Bạn có thể phải trả khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau từ 5 đến 20 năm tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt. Để tìm hiểu thêm về tùy chọn này, hãy liên hệ với các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án STC Long Thành để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Bán đất nền Long Phát Residence

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *